🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா
C♯
G♯
நிம்மதி தரும் இ
Fm
யேசு உன்னை
A♯m
அழைக்கின்றார் வா வா
A♯m
பணத்தைக் கொஞ்சம் சேர்த்து விட்டால்
A♯m
அது நி
C♯
ம்மதி தருமா
A♯m
A♯m
ஓடி ஓடி பண
C♯
த்தை சேர்த்தாலும்
G♯
நிம்மதி இல்லையே நிம்ம
A♯m
தி இல்லையே
…மனிதா
A♯m
உலகத்தைக் கொஞ்சம் சுற்றி வந்தால்
A♯m
அது நி
C♯
ம்மதி தருமா
A♯m
A♯m
வானத்தின் கீழே பூ
C♯
மிக்கு மேலே
G♯
எல்லாம் மாயையே எல்லாம்
A♯m
மாயையே …
…மனிதா
A♯m
நிம்மதி கிடைக்கும் இடத்தை நாங்க
A♯m
உனக்கு சொல்
C♯
லட்டுமா
A♯m
A♯m
இயேசு இயேசு என்
C♯
றுச் சொன்னாலே
G♯
நிம்மதி கிடைக்குமே நி
A♯m
ம்மதி கிடைக்குமே
…மனிதா
A♯m
மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா
C♯
Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa
G♯
நிம்மதி தரும் இ
Fm
யேசு உன்னை
Nimmathi Tharum Yesu Unnai
A♯m
அழைக்கின்றார் வா வா
Alaikkintar Vaa Vaa
A♯m
பணத்தைக் கொஞ்சம் சேர்த்து விட்டால்
Panaththaik Konjam Serththu Vittal
A♯m
அது நி
C♯
ம்மதி தருமா
A♯m
Athu Nimmathi Tharumaa
A♯m
ஓடி ஓடி பண
C♯
த்தை சேர்த்தாலும்
Oti Oti Panaththai Serththaalum
G♯
நிம்மதி இல்லையே நிம்ம
A♯m
தி இல்லையே
Nimmathi Illaiyae Nimmathi Illaiyae
...மனிதா
...manithaa
A♯m
உலகத்தைக் கொஞ்சம் சுற்றி வந்தால்
Ulakaththaik Konjam Sutti Vanthaal
A♯m
அது நி
C♯
ம்மதி தருமா
A♯m
Athu Nimmathi Tharumaa
A♯m
வானத்தின் கீழே பூ
C♯
மிக்கு மேலே
Vaanaththin Geelae Poomikku Maelae
G♯
எல்லாம் மாயையே எல்லாம்
A♯m
மாயையே …
Ellaam Maayaiyae Ellaam Maayaiyae …
...மனிதா
...manithaa
A♯m
நிம்மதி கிடைக்கும் இடத்தை நாங்க
Nimmathi Kitaikkum Idaththai Naanga
A♯m
உனக்கு சொல்
C♯
லட்டுமா
A♯m
Unakku Sollattumaa
A♯m
இயேசு இயேசு என்
C♯
றுச் சொன்னாலே
Yesu Yesu Entuch Sonnaalae
G♯
நிம்மதி கிடைக்குமே நி
A♯m
ம்மதி கிடைக்குமே
Nimmathi Kitaikkumae Nimmathi Kitaikkumae
...மனிதா
...manithaa

மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா Keyboard

A♯m
manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa
C♯
G♯
nimmathi Tharum I
Fm
yaesu Unnai
A♯m
alaikkintar Vaa Vaa
A♯m
panaththaik Konjam Serththu Vittal
A♯m
athu Ni
C♯
mmathi Tharumaa
A♯m
A♯m
oti Oti Pana
C♯
ththai Serththaalum
G♯
nimmathi Illaiyae Nimma
A♯m
thi Illaiyae
...manithaa
A♯m
ulakaththaik Konjam Sutti Vanthaal
A♯m
athu Ni
C♯
mmathi Tharumaa
A♯m
A♯m
vaanaththin Geelae Poo
C♯
mikku Maelae
G♯
ellaam Maayaiyae Ellaam
A♯m
Maayaiyae …
...manithaa
A♯m
nimmathi Kitaikkum Idaththai Naanga
A♯m
unakku Sol
C♯
lattumaa
A♯m
A♯m
Yesu Yesu En
C♯
ruch Sonnaalae
G♯
nimmathi Kitaikkumae Ni
A♯m
mmathi Kitaikkumae
...manithaa

மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா Guitar


மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா for Keyboard, Guitar and Piano

Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa Chords in B♭ Scale

English