🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைப் படைக்கிறேன் in E Scale

தருகிறேன்
என்னைப் படைக்கிறேன்
உம் பாதத்[B/D]தில் – 2
உருவாக்குமே – 2

கையில் களிமண் [A7/C]நான்
உருவாக்கும் – 2
உம் சித்தம் நாதா
உம் கையிலே – 2
என்னை தருகிறேன்
உம் சித்தம் போல் – 2

உம் சத்தம் கேட்டிடவே – 2
உருவாக்குமே – 2
நான் வாழ்ந்திட
உம் சித்தம் போல் – 2
உமக்காக வாழ்ந்திட – 2
உருவாக்குமே



தருகிறேன்
Tharukiraen
என்னைப் படைக்கிறேன்
Ennaip Pataikkiraen
உம் பாதத்[B/D]தில் – 2
Um Paathaththil – 2
உருவாக்குமே – 2
Uruvaakkumae – 2

கையில் களிமண் [A7/C]நான்
Kaiyil Kalimann Naan
உருவாக்கும் – 2
Uruvaakkum – 2
உம் சித்தம் நாதா
Um Siththam Naathaa
உம் கையிலே – 2
Um Kaiyilae – 2
என்னை தருகிறேன்
Ennai Tharukiraen
உம் சித்தம் போல் – 2
Um Siththam Pol – 2

உம் சத்தம் கேட்டிடவே – 2
Um Saththam Kaettidavae – 2
உருவாக்குமே – 2
Uruvaakkumae – 2
நான் வாழ்ந்திட
Naan Vaalnthida
உம் சித்தம் போல் – 2
Um Siththam Pol – 2
உமக்காக வாழ்ந்திட – 2
Umakkaaka Vaalnthida – 2
உருவாக்குமே
Uruvaakkumae


என்னைப் படைக்கிறேன் Keyboard

tharukiraen
ennaip pataikkiraen
um Paathath[B/D]thil – 2
uruvaakkumae – 2

kaiyil kalimann [A7/C]naan
uruvaakkum – 2
um Siththam naathaa
um Kaiyilae – 2
ennai Tharukiraen
um Siththam pol – 2

um Saththam kaettidavae – 2
uruvaakkumae – 2
naan Vaalnthida
um Siththam pol – 2
umakkaaka vaalnthida – 2
uruvaakkumae


என்னைப் படைக்கிறேன் Guitar


என்னைப் படைக்கிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavane Um Kaiyil Chords in E Scale

Kuyavane um kaiyil kaliman naan தமிழ் Lyrics
English