🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே in A Scale

A
கர்த்தர் சொல்ல ஆகு
E
மே
A
கட்டளையிடவு
D
ம் நிற்
E
குமே
A
A
தேவ வார்
D
த்தைகள் சத்
C♯m
தியம்
F♯m
A
தேவ செய்
Bm
கைகள்
E
உத்தமம்
A
A
வானமும் பூ
Bm
மியும் வா
E
ர்த்தையினாலே
D
சிருஷ்டித்து
E7
காத்திடும் உத்தமரே
A
A
சத்திய தே
D
வனே எங்களிலே
A
A
சிருஷ்டிக்கும் வ
Bm
ல்லமை வெளிப்
E7
படுத்தும்
A
…கர்த்தர் சொல்ல
A
நியாயமும்
Bm
நீதியும்
E
தரித்தவர் நீரே
D
காருண்ய வல்
E7
லமை நிறைந்தவரே
A
A
தளர்ந்திடும் போ
D
தும் சோர்ந்திடும்போ
A
தும்
A
தேற்றிடும் வ
Bm
ல்லமை வெளிப்
E7
படுத்தும்
A
…கர்த்தர் சொல்ல
A
கர்த்தரின்
Bm
நினைவுகள்
E
நின்றிடும் என்றும்
D
அவரது யோ
E7
சனை உத்தமமே
A
A
சகலத்தை அறித்
D
திடும் எம் தேவனே
A
A
ஆளுகை புரிந்
Bm
திடும் ஜீவி
E7
யத்தில்
A
…கர்த்தர் சொல்ல
A
சீடரை
Bm
தெரிந்து
E
மே பூமியில் எங்கும்
D
சத்தியம்
E7
சாற்றிட அழைத்தவரே
A
A
உந்தனின் கட்
D
டளை நிறைவேற்றிட
A
A
உன்னத வல்ல
Bm
மை அளித்திடு
E7
மே
A
…கர்த்தர் சொல்ல
A
கர்த்தர் சொல்ல ஆகு
E
மே
Karththar Solla Aakumae
A
கட்டளையிடவு
D
ம் நிற்
E
குமே
A
Kattalaiyidavum Nirkumae
A
தேவ வார்
D
த்தைகள் சத்
C♯m
தியம்
F♯m
Thaeva Vaarththaikal Saththiyam
A
தேவ செய்
Bm
கைகள்
E
உத்தமம்
A
Thaeva Seykaikal Uththamam
A
வானமும் பூ
Bm
மியும் வா
E
ர்த்தையினாலே
Vaanamum Poomiyum Vaarththaiyinaalae
D
சிருஷ்டித்து
E7
காத்திடும் உத்தமரே
A
Sirushtiththu Kaaththidum Uththamarae
A
சத்திய தே
D
வனே எங்களிலே
A
Saththiya Thaevanae Engalilae
A
சிருஷ்டிக்கும் வ
Bm
ல்லமை வெளிப்
E7
படுத்தும்
A
Sirushtikkum Vallamai Velippaduththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla
A
நியாயமும்
Bm
நீதியும்
E
தரித்தவர் நீரே
Niyaayamum Neethiyum Thariththavar Neerae
D
காருண்ய வல்
E7
லமை நிறைந்தவரே
A
Kaarunnya Vallamai Nirainthavarae
A
தளர்ந்திடும் போ
D
தும் சோர்ந்திடும்போ
A
தும்
Thalarnthidum Pothum Sornthidumpothum
A
தேற்றிடும் வ
Bm
ல்லமை வெளிப்
E7
படுத்தும்
A
Thaettidum Vallamai Velippaduththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla
A
கர்த்தரின்
Bm
நினைவுகள்
E
நின்றிடும் என்றும்
Karththarin Ninaivukal Nintidum Entum
D
அவரது யோ
E7
சனை உத்தமமே
A
Avarathu Yosanai Uththamamae
A
சகலத்தை அறித்
D
திடும் எம் தேவனே
A
Sakalaththai Ariththidum Em Thaevanae
A
ஆளுகை புரிந்
Bm
திடும் ஜீவி
E7
யத்தில்
A
Aalukai Purinthidum Jeeviyaththil
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla
A
சீடரை
Bm
தெரிந்து
E
மே பூமியில் எங்கும்
Seedarai Therinthumae Poomiyil Engum
D
சத்தியம்
E7
சாற்றிட அழைத்தவரே
A
Saththiyam saattida Alaiththavarae
A
உந்தனின் கட்
D
டளை நிறைவேற்றிட
A
Unthanin Kattalai Niraivaettida
A
உன்னத வல்ல
Bm
மை அளித்திடு
E7
மே
A
Unnatha Vallamai Aliththidumae
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே Keyboard

A
karththar Solla Aaku
E
mae
A
kattalaiyidavu
D
m Nir
E
kumae
A
A
thaeva Vaar
D
ththaikal Sath
C♯m
thiyam
F♯m
A
thaeva Sey
Bm
kaikal
E
uththamam
A
A
vaanamum Poo
Bm
miyum Vaa
E
rththaiyinaalae
D
sirushtiththu
E7
Kaaththidum Uththamarae
A
A
saththiya Thae
D
vanae Engalilae
A
A
sirushtikkum Va
Bm
llamai Velip
E7
paduththum
A
...karththar Solla
A
niyaayamum
Bm
neethiyum
E
Thariththavar Neerae
D
kaarunnya Val
E7
lamai Nirainthavarae
A
A
thalarnthidum Po
D
thum Sornthidumpo
A
thum
A
thaettidum Va
Bm
llamai Velip
E7
paduththum
A
...karththar Solla
A
karththarin
Bm
Ninaivukal
E
nintidum Entum
D
avarathu Yo
E7
sanai Uththamamae
A
A
sakalaththai Arith
D
thidum Em Thaevanae
A
A
aalukai Purin
Bm
thidum Jeevi
E7
yaththil
A
...karththar Solla
A
seedarai
Bm
therinthu
E
mae Poomiyil Engum
D
saththiyam
E7
saattida Alaiththavarae
A
A
unthanin Kat
D
dalai Niraivaettida
A
A
unnatha Valla
Bm
mai Aliththidu
E7
mae
A
...karththar Solla

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே Guitar


கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Solla Aakumae Chords in A Scale

English