🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் in D♭ Scale

D♭ = C♯
கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அற்ப்புதம் செய்பவரை துதியுங்கள்
அவா கிருபை என்றுமுள்ளது
மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
போற்றிப் பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
துதித்துப் பாடு அல்லேலூயா
களித்துப் பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
வானங்களை விரித்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பூமியைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சூரியனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சந்திரனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
-மகிழ்ந்து பாடு
செங்கடலைக் பிளந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அரசர்களை அழித்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேசத்தைத் தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
-மகிழ்ந்து பாடு
தாழ்வில் நினைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பரத்தின் தேவனைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
-மகிழ்ந்து பாடு

கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
Karththaathi Karththarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
அற்ப்புதம் செய்பவரை துதியுங்கள்
Arpputham Seypavarai Thuthiyungal
அவா கிருபை என்றுமுள்ளது
Avaa Kirupai Entumullathu

மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
Makilnthu Paadu Allaelooyaa
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
Pukalnthu Paadu Allaelooyaa
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
Sernthu Paadu Allaelooyaa
போற்றிப் பாடு அல்லேலூயா
Pottip Paadu Allaelooyaa
அல்லேலூயா ஆமென்
Allaelooyaa Aamen
துதித்துப் பாடு அல்லேலூயா
Thuthiththup Paadu Allaelooyaa
களித்துப் பாடு அல்லேலூயா
Kaliththup Paadu Allaelooyaa
அல்லேலூயா ஆமென்
Allaelooyaa Aamen

வானங்களை விரித்தவரை துதியுங்கள்
Vaanangalai Viriththavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
பூமியைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
Poomiyaip Pataiththavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
சூரியனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
Sooriyanaip Pataiththavaraith Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
சந்திரனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
Santhiranaip Pataiththavaraith Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
-மகிழ்ந்து பாடு
-makilnthu Paadu

செங்கடலைக் பிளந்தவரை துதியுங்கள்
Sengadalaik Pilanthavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
அரசர்களை அழித்தவரை துதியுங்கள்
Arasarkalai Aliththavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரை துதியுங்கள்
Senaikalaik Kavilththavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
தேசத்தைத் தந்தவரை துதியுங்கள்
Thaesaththaith Thanthavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
-மகிழ்ந்து பாடு
-makilnthu Paadu

தாழ்வில் நினைத்தவரைத் துதியுங்கள்
Thaalvil Ninaiththavaraith Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
Viduthalai Thanthavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
Aakaaram Tharupavarai Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
பரத்தின் தேவனைத் துதியுங்கள்
Paraththin Thaevanaith Thuthiyungal
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Avar Kirupai Entumullathu
-மகிழ்ந்து பாடு
-makilnthu Paadu


கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் Keyboard

karththar nallavar Thuthiyungal
avar Kirupai Entumullathu
thaevaathi Thaevanai Thuthiyungkal
avar Kirupai Enrumullathu
karththaathi Karththarai Thuthiyungal
avar Kirupai Enrumullathu
arpputham Seypavarai Thuthiyungal
avaa Kirupai Entumullathu

makilnthu Paadu Allaelooyaa
pukalnthu Paadu Allaelooyaa
sernthu Paadu Allaelooyaa
pottip Paadu Allaelooyaa
allaelooyaa Aamen
thuthiththup Paadu Allaelooyaa
kaliththup paadu Allaelooyaa
allaelooyaa Aamen

vaanangalai Viriththavarai Thuthiyungkal
avar Kirupai Entumullathu
poomiyaip Pataiththavarai Thuthiyungkal
avar Kirupai Enrumullathu
sooriyanaip Pataiththavaraith Thuthiyungkal
avar Kirupai Enrumullathu
santhiranaip Pataiththavaraith Thuthiyungkal
avar Kirupai Enrumullathu
-makilnthu Paadu

sengadalaik Pilanthavarai Thuthiyungkal
avar Kirupai Entumullathu
arasarkalai Aliththavarai Thuthiyungal
avar Kirupai Enrumullathu
senaikalaik Kavilththavarai Thuthiyungal
avar Kirupai Enrumullathu
thaesaththaith Thanthavarai Thuthiyungal
avar Kirupai Enrumullathu
-makilnthu Paadu

thaalvil Ninaiththavaraith Thuthiyungal
avar Kirupai Entumullathu
viduthalai Thanthavarai Thuthiyungkal
avar Kirupai Enrumullathu
aakaaram Tharupavarai Thuthiyungal
avar Kirupai Enrumullathu
paraththin Thaevanaith Thuthiyungal
avar Kirupai Enrumullathu
-makilnthu Paadu


கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் Guitar


கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Thuthiyungal Chords in D♭ Scale

Karthar nallavar thuthiyungal தமிழ் Lyrics
English