🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கரையேறி உமதண்டை in E Scale

E
கரையேறி உமதண்
C♯m
டை
E
E
நிற்கும் போது ஆண்
B
டவா
E
E
உதவாமல் பலனற்
C♯m
று
G♯m
E
வெட்கப்பட்
A
டு போ
B
வேனோ?
E
E
ஆத்மா ஒன்றும் இரட்
A
சிக்காம
B
ல்
C♯m
வெட்கத்தோடே ஆண்டவா
A
B
E
வெறுங்கையனாக உ
C♯m
ம்மை
G♯m
A
கண்டு கொள்ளல் ஆகுமா
B
?
E
E
ஆத்துமாக்கள் பேரி
A
ல் வா
B
ஞ்சை
C♯m
வைத்திராமல் சோம்
A
பலாய்
B
E
காலம் கழித்தோர்
C♯m
அந்நாளி
G♯m
ல்
A
துக்கிப்பார் நி
B
ர்ப்ப
E
ந்தராய்
E
தேவரீர் கை தாங்
A
க சற்
B
றும்
C♯m
சாவுக்கஞ்சி கலங்கே
A
ன்
B
E
ஆயினும் நான் ப
C♯m
லன் கா
G♯m
A
உழைக்காமற் போயினேன்
B
E
E
அந்தகாரத்தால் நி
A
றைந்து
B
C♯m
சொஸ்தமின்றி வாழ்ந்
A
தேனே
B
E
உம்மை சொந்தமாக தந்
C♯m
து
G♯m
A
என்னை மீட்டுக் கொண்
B
டீரே
E
E
வாழ்நாள் எல்லாம் வீண்
A
நாளாக
B
C♯m
சென்று போயிற்றே ஐ
A
யோ
B
E
மோசம் போனேன் விட்ட நன்
C♯m
மை
G♯m
A
அழுதாலும் வரு
B
மோ
E
E
பக்தரே உற்சா
A
கத்தோடு
B
C♯m
எழும்பி பி
A
ரகாசிப்
B
பீர்
E
ஆத்துமாக்கள் இயே
C♯m
சுவண்டை
G♯m
A
வந்து சேர உழை
B
ப்பீ
E
ர்
E
கரையேறி உமதண்
C♯m
டை
E
Karaiyaeri Umathanntai
E
நிற்கும் போது ஆண்
B
டவா
E
Nirkum Pothu Aanndavaa
E
உதவாமல் பலனற்
C♯m
று
G♯m
Uthavaamal Palanattu
E
வெட்கப்பட்
A
டு போ
B
வேனோ?
E
Vetkappattu Povaeno?
E
ஆத்மா ஒன்றும் இரட்
A
சிக்காம
B
ல்
Aathmaa Ontum Iratchikkaamal
C♯m
வெட்கத்தோடே ஆண்டவா
A
B
Vetkaththotae Aanndavaa
E
வெறுங்கையனாக உ
C♯m
ம்மை
G♯m
Verungaiyanaaka Ummai
A
கண்டு கொள்ளல் ஆகுமா
B
?
E
Kanndu Kollal Aakumaa?
E
ஆத்துமாக்கள் பேரி
A
ல் வா
B
ஞ்சை
Aaththumaakkal Paeril Vaanjai
C♯m
வைத்திராமல் சோம்
A
பலாய்
B
Vaiththiraamal Sompalaay
E
காலம் கழித்தோர்
C♯m
அந்நாளி
G♯m
ல்
Kaalam Kaliththor Annaalil
A
துக்கிப்பார் நி
B
ர்ப்ப
E
ந்தராய்
Thukkippaar Nirppantharaay
E
தேவரீர் கை தாங்
A
க சற்
B
றும்
Thaevareer Kai Thaanga Sattum
C♯m
சாவுக்கஞ்சி கலங்கே
A
ன்
B
Saavukkanji Kalangaen
E
ஆயினும் நான் ப
C♯m
லன் கா
G♯m
Aayinum Naan Palan Kaana
A
உழைக்காமற் போயினேன்
B
E
Ulaikkaamar Poyinaen
E
அந்தகாரத்தால் நி
A
றைந்து
B
Anthakaaraththaal Nirainthu
C♯m
சொஸ்தமின்றி வாழ்ந்
A
தேனே
B
Sosthaminti Vaalnthaenae
E
உம்மை சொந்தமாக தந்
C♯m
து
G♯m
Ummai Sonthamaaka Thanthu
A
என்னை மீட்டுக் கொண்
B
டீரே
E
Ennai Meettuk Konnteerae
E
வாழ்நாள் எல்லாம் வீண்
A
நாளாக
B
Vaalnaal Ellaam Veenn Naalaaka
C♯m
சென்று போயிற்றே ஐ
A
யோ
B
Sentu Poyitte Aiyo
E
மோசம் போனேன் விட்ட நன்
C♯m
மை
G♯m
Mosam Ponaen Vitta Nanmai
A
அழுதாலும் வரு
B
மோ
E
Aluthaalum Varumo
E
பக்தரே உற்சா
A
கத்தோடு
B
Paktharae Ursaakaththodu
C♯m
எழும்பி பி
A
ரகாசிப்
B
பீர்
Elumpi Pirakaasippeer
E
ஆத்துமாக்கள் இயே
C♯m
சுவண்டை
G♯m
Aaththumaakkal Yesuvanntai
A
வந்து சேர உழை
B
ப்பீ
E
ர்
Vanthu Sera Ulaippeer

கரையேறி உமதண்டை Keyboard

E
karaiyaeri Umathann
C♯m
tai
E
E
nirkum Pothu Aann
B
davaa
E
E
uthavaamal Palanar
C♯m
ru
G♯m
E
vetkappat
A
du Po
B
vaeno?
E
E
aathmaa Ontum Irat
A
sikkaama
B
l
C♯m
vetkaththotae Aanndavaa
A
B
E
verungaiyanaaka U
C♯m
mmai
G♯m
A
kanndu Kollal Aakumaa
B
?
E
E
aaththumaakkal Paeri
A
l Vaa
B
njai
C♯m
vaiththiraamal Som
A
palaay
B
E
kaalam Kaliththor
C♯m
Annaali
G♯m
l
A
thukkippaar Ni
B
rppa
E
ntharaay
E
thaevareer Kai Thaang
A
ka Sar
B
rum
C♯m
saavukkanji Kalangae
A
n
B
E
aayinum Naan Pa
C♯m
lan Kaa
G♯m
na
A
ulaikkaamar Poyinaen
B
E
E
anthakaaraththaal Ni
A
rainthu
B
C♯m
sosthaminti Vaaln
A
thaenae
B
E
ummai Sonthamaaka Than
C♯m
thu
G♯m
A
ennai Meettuk Konn
B
teerae
E
E
vaalnaal Ellaam Veenn
A
Naalaaka
B
C♯m
sentu Poyitte Ai
A
yo
B
E
mosam Ponaen Vitta Nan
C♯m
mai
G♯m
A
aluthaalum Varu
B
mo
E
E
paktharae Ursaa
A
kaththodu
B
C♯m
elumpi Pi
A
rakaasip
B
peer
E
aaththumaakkal Iyae
C♯m
suvanntai
G♯m
A
vanthu Sera Ulai
B
ppee
E
r

கரையேறி உமதண்டை Guitar


கரையேறி உமதண்டை for Keyboard, Guitar and Piano

Karaiyaeri Umathanntai Chords in E Scale

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை தமிழ் Lyrics
English