🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கலங்கி நின்ற வேளையில் in F♯ Scale

F♯
கலங்கி நின்ற வேளையில்
D♯m
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
C♯
பனே, தகப்பனே
F♯
-2
F♯
நீர் போதும் எ
B
ன் வாழ்வில்
C♯
நீர் போதும்
F♯
என் வாழ்வில்
F♯7
நீர் போதும்
B
என் வாழ்வில்
C♯7
நீர் போதும்
F♯
என் வாழ்வில்
F♯
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
D♯m
அருகில் நீர் இருக்கின்
B
றீர்-2
D♯m
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
A♯m
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
C♯
தகப்பனே(2) தக
F♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
F♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
D♯m
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
B
D♯m
தீமைகளை நன்மையாக்கி
A♯m
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
C♯
தகப்பனே(2) தக
F♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
F♯
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
D♯m
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
B
2
D♯m
காருண்யம் தயவால்
A♯m
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
C♯
தகப்பனே(2) தக
F♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
F♯
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
D♯m
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
C♯
பனே, தகப்பனே
F♯
-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
F♯
நீர் போதும் எ
B
ன் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
C♯
நீர் போதும்
F♯
என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
F♯7
நீர் போதும்
B
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
C♯7
நீர் போதும்
F♯
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
F♯
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
D♯m
அருகில் நீர் இருக்கின்
B
றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
D♯m
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
A♯m
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
C♯
தகப்பனே(2) தக
F♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
F♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
D♯m
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
B
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
D♯m
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
A♯m
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
C♯
தகப்பனே(2) தக
F♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
F♯
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
D♯m
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
B
2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
D♯m
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
A♯m
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
C♯
தகப்பனே(2) தக
F♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

கலங்கி நின்ற வேளையில் Keyboard

F♯
kalangi Ninta Vaelaiyil
D♯m
kaividaamal Kaaththeerae Thakap
C♯
panae, Thakappanae
F♯
-2
F♯
neer Pothum E
B
n Vaalvil
C♯
neer Pothum
F♯
en Vaalvil
F♯7
neer Pothum
B
en Vaalvil
C♯7
neer Pothum
F♯
en Vaalvil
F♯
utaintha Nontha Ullaththodu
D♯m
arukil Neer Irukkin
B
reer-2
D♯m
thaangidum Pelan Thanthu
A♯m
thappich Sella Vali Seyyum
C♯
thakappanae(2) Thaka
F♯
ppanae
– Neer Pothum
F♯
thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
D♯m
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
B
D♯m
theemaikalai Nanmaiyaakki
A♯m
thinam Thinam Nadaththich Sellum
C♯
thakappanae(2) Thaka
F♯
ppanae
– Neer Pothum
F♯
niththiya Anpinaal Anpukoornthu
D♯m
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-
B
2
D♯m
kaarunnyam Thayavaal
A♯m
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
C♯
thakappanae(2) Thaka
F♯
ppanae
– Neer Pothum

கலங்கி நின்ற வேளையில் Guitar


கலங்கி நின்ற வேளையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in F♯ Scale

Kalangi nindra தமிழ் Lyrics
English