🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் in B Scale

Bm
ஜெபவேளை எமக்கா
E
னந்தம்
Bm
Bm
ஜெபவேளை எமக்கா
E
னந்தம்
Bm
Bm
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
F♯7
ல்லை
D
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
Bm
யமே
Bm
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Bm
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Bm
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
E
-
F♯
இரத்த
Bm
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
E
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
F♯
தீரையா-இந்
B
—ஜெபவேளை
Bm
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
F♯
ம் கொடுத்து
E
Bm
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
F♯
Bm
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
E
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
F♯
சையா
B
—ஜெபவேளை
Bm
சரீரமோ பெலவீனம்
Bm
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Bm
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
F♯
ம்
Bm
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
E
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
F♯
தாருமே
B
—ஜெபவேளை
Bm
உயர் கர்மேல் மலை மீது
Bm
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Bm
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
F♯
Bm
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
E
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
F♯
தாருமே
B
—ஜெபவேளை
Bm
ஜெபவேளை எமக்கா
E
னந்தம்
Bm
Jepavaelai Emakkaanantham
Bm
ஜெபவேளை எமக்கா
E
னந்தம்
Bm
Jepavaelai Emakkaanantham
Bm
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
F♯7
ல்லை
Entum Jepamillaa Jeyamillai
D
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
Bm
யமே
Jepam Engal Jeyamae
Bm
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Irul Soolntha Vanam Ponta
Bm
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Irunnda Kethsemanaeyil
Bm
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
E
-
F♯
இரத்த
Iruthi Vaelaiyil Jepiththeer -iraththa
Bm
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
Vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
E
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
F♯
தீரையா-இந்
B
Antha Iravellaam Jepiththeeraiyaa-intha
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
Bm
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
F♯
ம் கொடுத்து
E
Maruroopa Malaimeethil Tharisanam Koduththu
Bm
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
F♯
Um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
Bm
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
Antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
E
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
F♯
சையா
B
Engal Arumai Aanndavar Iyaesaiyaa
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
Bm
சரீரமோ பெலவீனம்
Sareeramo Pelaveenam
Bm
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Aaviyo Uyirppikkum
Bm
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
F♯
ம்
Salippinti Jepiththiduvom
Bm
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
Anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
E
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
F♯
தாருமே
B
Nalla Arul Aavi Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
Bm
உயர் கர்மேல் மலை மீது
Uyar Karmael Malai Meethu
Bm
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Jepiththidum Eliyaa Pol
Bm
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
F♯
Thuyarutta Makal Annaal Pol
Bm
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
Thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
E
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
F♯
தாருமே
B
Jepiththa Antha Thani Jepa Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் Keyboard

Bm
jepavaelai Emakkaa
E
nantham
Bm
Bm
jepavaelai Emakkaa
E
nantham
Bm
Bm
entum Jepamillaa Jeyami
F♯7
llai
D
jepam Engal Je
Bm
yamae
Bm
irul Soolntha Vanam Ponta
Bm
irunnda Kethsemanaeyil
Bm
iruthi Vaelaiyil Jepiththeer
E
-
F♯
iraththa
Bm
vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
E
antha Iravellaam Jepith
F♯
theeraiyaa-in
B
tha
---jepavaelai
Bm
maruroopa Malaimeethil Tharisana
F♯
m Koduththu
E
Bm
um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
F♯
Bm
antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
E
engal Arumai Aanndavar Iyae
F♯
saiyaa
B
---jepavaelai
Bm
sareeramo Pelaveenam
Bm
aaviyo Uyirppikkum
Bm
salippinti Jepiththiduvo
F♯
m
Bm
anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
E
nalla Arul Aavi Varam
F♯
thaarumae
B
---jepavaelai
Bm
uyar Karmael Malai Meethu
Bm
jepiththidum Eliyaa Pol
Bm
thuyarutta Makal Annaal Pol
F♯
Bm
thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
E
jepiththa Antha Thani Jepa Varam
F♯
thaarumae
B
---jepavaelai

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் Guitar


ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் for Keyboard, Guitar and Piano

Jepavaelai Emakkaanantham Chords in B Scale

Jeba velai emakanantham தமிழ் Lyrics
English