🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் Chords

E
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
B
அதிசயம் செய்
B7
யும் ஐயா
E
E6
நூறு கோடி எ
E
ன் ஜனங்கள்
D♭m
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
B
இயேசுவை காண வே
A
ண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
உமக்கெதிராய்
E
செயல்படுவோர்
D♭m
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
B
உமக்காய் வாழ
A
வேண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
இந்தியாவை பா
E
ழாக்கும்
D♭m
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
B
அகன்று போக வே
A
ண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
நாடாளும் தலை
E
வர்களை
D♭m
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
B
ஞானத்தால் நிர
A
ப்ப வேண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
மரித்துப் போ
E
ன மனிதரெல்லாம்
D♭m
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
B
மறுவாழ்வு பெற
A
வேண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
மிஷனரி ஊழிய
E
ர்கள்
D♭m
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
B
உண்மையாய் உழை
A
க்க வேண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
சிலைகள் வழி
E
பாடு
D♭m
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
B
நற்செய்தி பரவ
A
வேண்டும்
E
…ஜெபம்
E6
ஆளும் தலைவர்
E
கள் கூட்டம்
D♭m
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
B
உமக்கே அஞ்ச வே
A
ண்டும்
E
…ஜெபம்
E
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
B
அதிசயம் செய்
B7
யும் ஐயா
E
Athisayam Seyyum Aiyaa
E6
நூறு கோடி எ
E
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
D♭m
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
B
இயேசுவை காண வே
A
ண்டும்
E
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
உமக்கெதிராய்
E
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
D♭m
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
B
உமக்காய் வாழ
A
வேண்டும்
E
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
இந்தியாவை பா
E
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
D♭m
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
B
அகன்று போக வே
A
ண்டும்
E
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
நாடாளும் தலை
E
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
D♭m
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
B
ஞானத்தால் நிர
A
ப்ப வேண்டும்
E
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
மரித்துப் போ
E
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
D♭m
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
B
மறுவாழ்வு பெற
A
வேண்டும்
E
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
மிஷனரி ஊழிய
E
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
D♭m
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
B
உண்மையாய் உழை
A
க்க வேண்டும்
E
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
சிலைகள் வழி
E
பாடு
silaikal Valipaadu
D♭m
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
B
நற்செய்தி பரவ
A
வேண்டும்
E
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
E6
ஆளும் தலைவர்
E
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
D♭m
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
B
உமக்கே அஞ்ச வே
A
ண்டும்
E
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் Keyboard

E
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
B
athisayam Sey
B7
yum Aiyaa
E
E6
nootru Koti E
E
n Janangal
D♭m
aelulatcham Ki
!
raamangal
B
Yesuvai Kaana Vae
A
nndum
E
...jepam
E6
umakkethiraay
E
Seyalpaduvor
D♭m
um Paatham Vara
!
Vaenndum
B
umakkaay Vaala
A
vaenndum
E
...jepam
E6
inthiyaavai Paa
E
laakkum
D♭m
anthakaara Valla
!
maikal
B
akantu Poka Vae
A
nndum
E
...jepam
E6
naadaalum Thalai
E
varkalai
D♭m
naalthorum Paa
!
thukaaththu
B
njaanaththaal Nira
A
ppa Vaenndum
E
...jepam
E6
mariththup Po
E
na Manitharellaam
D♭m
um Kuralaik
!
kaettu Intu
B
maruvaalvu Pera
A
Vaenndum
E
...jepam
E6
mishanari Ooliya
E
rkal
D♭m
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
B
unnmaiyaay Ulai
A
kka Vaenndum
E
...jepam
E6
silaikal Vali
E
paadu
D♭m
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
B
narseythi Parava
A
Vaenndum
E
...jepam
E6
aalum Thalaivar
E
kal Koottam
D♭m
um Naamam So
!
lla Vaenndum
B
umakkae Anja Vae
A
nndum
E
...jepam

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் Guitar


ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் for Keyboard, Guitar and Piano
Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் தமிழ் Lyrics
English