🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே in D♭ Scale

D♭ = C♯
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்
…இஸ்ரவேலின்
இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவேயேசுவே
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக
திருக்கரம் என்னை தாங்கி
உன் கடும் பிரட்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதிற்கு
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்
…இயேசுவே
எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
தள்ளினவர் மத்தியில்
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
…இயேசுவே
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
ஆயிரம் பாடல்களோ
என் உயிர் காலம் முழுதும்
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன்
…இயேசுவே

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Isravaelin Raajaavae
என் தேவனாம் கர்த்தரே
En Thaevanaam Karththarae
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
Naan Ummai Vaalththukiraen
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்
Nanmaikal Ninaikkiraen
...இஸ்ரவேலின்
...isravaelin

இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae
இயேசுவேயேசுவே
Yesuvae Yesuvae

நன்றி நன்றி நாதா
Nanti Nanti Naathaa
அளவில்லா அன்பிற்காக
Alavillaa Anpirkaaka

திருக்கரம் என்னை தாங்கி
Thirukkaram Ennai Thaangi
உன் கடும் பிரட்சனைகளிலும்
Un Kadum Piratchanaikalilum
முன்னேறி செல்வதிற்கு
Munnaeri Selvathirku
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்
Palaththai Neer Thantharkaay
...இயேசுவே
...Yesuvae

எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
Ethirkiravar Munpilum
தள்ளினவர் மத்தியில்
Thallinavar Maththiyil
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
Panthi Aayaththappaduththi
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
Anpaaka Kanam Pannnnineer
...இயேசுவே
...Yesuvae

என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
Enna Naan Seluththiduvaen
ஆயிரம் பாடல்களோ
Aayiram Paadalkalo
என் உயிர் காலம் முழுதும்
En Uyir Kaalam Muluthum
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன்
Iratchippai Uyarththiduvaen
...இயேசுவே
...Yesuvae


இஸ்ரவேலின் ராஜாவே Keyboard

isravaelin Raajaavae
en Thaevanaam Karththarae
naan Ummai Vaalththukiraen
nanmaikal Ninaikkiraen
...isravaelin

Yesuvae Iyaesuvae
Yesuvae Iyaesuvae

nanti nanti Naathaa
alavillaa Anpirkaaka

thirukkaram ennai Thaangi
un Kadum Piratchanaikalilum
munnaeri Selvathirku
palaththai Neer Thantharkaay
...Yesuvae

ethirkiravar Munpilum
thallinavar maththiyil
panthi aayaththappaduththi
anpaaka Kanam Pannnnineer
...Yesuvae

enna Naan Seluththiduvaen
aayiram Paadalkalo
en Uyir Kaalam Muluthum
iratchippai Uyarththiduvaen
...Yesuvae


இஸ்ரவேலின் ராஜாவே Guitar


இஸ்ரவேலின் ராஜாவே for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Raajaavae Chords in D♭ Scale

Isravelin Rajave En Devanam தமிழ் Lyrics
English