🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்னும் எத்தனை தூரம் in A Scale

Am
இன்னும் எத்
C
தனை தூரம்
C
பயணம் செய்யணும் நாதா
Am
Am
இன்னும் எத்
F
தனை காலம்
F
பாடுகள் நா
Am
தா – 2
Am
என்னால் முடி
C
யவில்லை
F
முடியவில்லை தேவா
Em
Am
உம் பெல
Em
ன் தாங்
C
க வேண்டும் நாதா –
Am
2
G
நாதா இயேசு தேவா
Am
F
தேவா இயேசு தேவா…
Am
. – 2
Am
கரடான மேடுகள் கடும்
G
பள்ளத்தாக்கு
Am
கள் – 2
C
உருண்டு புர
G
ண்டு எனை விழுந்திட செய்யு
Am
தே
Am
விடாத மனமொ
F
டிந்து நடந்
Em
திடும் என்னையு
G
ம் – 2
Am
வழுமாமல் வழி
C
நடத்தி செ
Em
ல்லணும்
Am
என் தேவனே
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Am
அக்கினி கடல்தனில் ந
G
டந்து நான் செல்கை
Am
யில்
C
ஆக்கினை அணுகா
G
து காக்கும் என் தேவனே –
Am
2
Am
அலைபோல் வெள்ளம்
F
என் மேல்
Em
புரண்டு வந்தாலு
G
ம்
Am
மலை போல் வந்து
C
நின்று தடு
Em
க்கும்
Am
என் தேவனே – 2
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Am
உறவுகள் உதறு போது உந்
G
தன் மார்பில்
Am
சாய்குவேன்
C
விழிகளில் கண்
G
ணீரோடு உந்தன் பாதம்
Am
சேருவேன்
Am
மார்போடு அணை
F
த்து என்னை முத்தமி
Em
டும்
G
தெய்வமே
Am
மறவாத உந்தன்
C
அன்பை நினை
Em
த்து நான்
Am
ஏங்குவேன்
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Am
இன்னும் எத்
C
தனை தூரம்
Innum Eththanai Thooram
C
பயணம் செய்யணும் நாதா
Am
Payanam Seyyanum Naathaa
Am
இன்னும் எத்
F
தனை காலம்
Innum Eththanai Kaalam
F
பாடுகள் நா
Am
தா – 2
Paadukal Naathaa – 2
Am
என்னால் முடி
C
யவில்லை
Ennaal Mutiyavillai
F
முடியவில்லை தேவா
Em
Mutiyavillai Thaevaa
Am
உம் பெல
Em
ன் தாங்
C
க வேண்டும் நாதா –
Am
2
Um Pelan Thaanga Vaenndum Naathaa – 2
G
நாதா இயேசு தேவா
Am
Naathaa Yesu Thaevaa
F
தேவா இயேசு தேவா…
Am
. – 2
Thaevaa Yesu Thaevaa…. – 2
Am
கரடான மேடுகள் கடும்
G
பள்ளத்தாக்கு
Am
கள் – 2
Karadaana Maedukal Kadum Pallaththaakkukal – 2
C
உருண்டு புர
G
ண்டு எனை விழுந்திட செய்யு
Am
தே
Urunndu Puranndu Enai Vilunthida Seyyuthae
Am
விடாத மனமொ
F
டிந்து நடந்
Em
திடும் என்னையு
G
ம் – 2
Vidaatha Manamotinthu Nadanthidum Ennaiyum – 2
Am
வழுமாமல் வழி
C
நடத்தி செ
Em
ல்லணும்
Valumaamal Vali Nadaththi Sellanum
Am
என் தேவனே
En Thaevanae
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
Am
அக்கினி கடல்தனில் ந
G
டந்து நான் செல்கை
Am
யில்
Akkini Kadalthanil Nadanthu Naan Selkaiyil
C
ஆக்கினை அணுகா
G
து காக்கும் என் தேவனே –
Am
2
Aakkinai Anukaathu Kaakkum En Thaevanae – 2
Am
அலைபோல் வெள்ளம்
F
என் மேல்
Alaipol Vellam En Mael
Em
புரண்டு வந்தாலு
G
ம்
Puranndu Vanthaalum
Am
மலை போல் வந்து
C
நின்று தடு
Em
க்கும்
Malai Pol Vanthu Nintu Thadukkum
Am
என் தேவனே – 2
En Thaevanae – 2
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
Am
உறவுகள் உதறு போது உந்
G
தன் மார்பில்
Uravukal Uthatru Pothu Unthan Maarpil
Am
சாய்குவேன்
Saaykuvaen
C
விழிகளில் கண்
G
ணீரோடு உந்தன் பாதம்
Vilikalil Kannnneerodu Unthan Paatham
Am
சேருவேன்
Seruvaen
Am
மார்போடு அணை
F
த்து என்னை முத்தமி
Em
டும்
Maarpodu Annaiththu Ennai Muththamidum
G
தெய்வமே
Theyvamae
Am
மறவாத உந்தன்
C
அன்பை நினை
Em
த்து நான்
Maravaatha Unthan Anpai Ninaiththu Naan
Am
ஏங்குவேன்
Aenguvaen
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

இன்னும் எத்தனை தூரம் Keyboard

Am
innum Eth
C
thanai Thooram
C
payanam Seyyanum Naathaa
Am
Am
innum Eth
F
thanai Kaalam
F
paadukal Naa
Am
thaa – 2
Am
ennaal Muti
C
yavillai
F
mutiyavillai Thaevaa
Em
Am
um Pela
Em
n Thaang
C
ka Vaenndum Naathaa –
Am
2
G
naathaa Yesu Thaevaa
Am
F
thaevaa Yesu Thaevaa…
Am
. – 2
Am
karadaana Maedukal Kadum
G
Pallaththaakku
Am
kal – 2
C
urunndu Pura
G
nndu Enai Vilunthida Seyyu
Am
thae
Am
vidaatha Manamo
F
tinthu Nadan
Em
thidum Ennaiyu
G
m – 2
Am
valumaamal Vali
C
nadaththi Se
Em
llanum
Am
en Thaevanae
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
Am
akkini Kadalthanil Na
G
danthu Naan Selkai
Am
yil
C
aakkinai Anukaa
G
thu Kaakkum En Thaevanae –
Am
2
Am
alaipol Vellam
F
En Mael
Em
puranndu Vanthaalu
G
m
Am
malai Pol Vanthu
C
nintu Thadu
Em
kkum
Am
en Thaevanae – 2
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
Am
uravukal Uthatru Pothu Un
G
than Maarpil
Am
saaykuvaen
C
vilikalil Kann
G
nneerodu Unthan Paatham
Am
seruvaen
Am
maarpodu Annai
F
ththu Ennai Muththami
Em
dum
G
theyvamae
Am
maravaatha Unthan
C
Anpai Ninai
Em
ththu Naan
Am
aenguvaen
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

இன்னும் எத்தனை தூரம் Guitar


இன்னும் எத்தனை தூரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Innum Eththanai Thooram Chords in A Scale

English