🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இனிய இக்காலை in A Scale

Am
இனிய இக்காலை
E
Am
விடிகின்ற வே
E
ளை
Am
இனிய குரலில் நான் இயே
G
சுவைப் பாடி
C
இசையினால் துதித்தூ மகிழு
E
ம் இவ்வேளை
Am
– இனிய
Am
தூதரும் நானும் சே
G
ர்ந்து
C
துதித்துப் பா
E
டும் இந்த வே
Am
ளை – 2
A
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
D
– 2
F
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Am
ளை
Am
புதுக்காலை பு
G
துக்கிருபை
G
புதுநன்மை
E
கிடைக்கும் வேளை
Am
– இனிய
Am
வான் காண் பறவை எல்லாம்
G
C
வாழ்த்திப்
E
பாடும் இந்த வே
Am
ளை – 2
A
நீர் வாழ் உயிர்கள்
D
எல்லாம் – 2
F
நீந்தி மகிழும் இவ்வே
Am
ளை
Am
புதுக்காலை பு
G
துக்கிருபை
G
புதுநன்மை
E
கிடைக்கும் வேளை
Am
– இனிய
Am
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்
G
லாம்
C
சிரம் தாழ்த்திப்
E
பணியும் இவ்வேளை
Am
– 2
A
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பா
D
தம் – 2
F
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Am
ளை
Am
புதுக்காலை பு
G
துக்கிருபை
G
புதுநன்மை
E
கிடைக்கும் வேளை
Am
– இனிய
Am
இனிய இக்காலை
E
Iniya Ikkaalai
Am
விடிகின்ற வே
E
ளை
Vitikinta Vaelai
Am
இனிய குரலில் நான் இயே
G
சுவைப் பாடி
Iniya Kuralil Naan Yesuvaip Paati
C
இசையினால் துதித்தூ மகிழு
E
ம் இவ்வேளை
Am
Isaiyinaal Thuthiththoo Makilum Ivvaelai
– இனிய
– Iniya
Am
தூதரும் நானும் சே
G
ர்ந்து
Thootharum Naanum Sernthu
C
துதித்துப் பா
E
டும் இந்த வே
Am
ளை – 2
Thuthiththup Paadum Intha Vaelai – 2
A
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
D
– 2
Naeyamaay Yesuvin Paatham – 2
F
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Am
ளை
Amarnthu Naan Jepikkum Vaelai
Am
புதுக்காலை பு
G
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
G
புதுநன்மை
E
கிடைக்கும் வேளை
Am
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya
Am
வான் காண் பறவை எல்லாம்
G
Vaan Kaann Paravai Ellaam
C
வாழ்த்திப்
E
பாடும் இந்த வே
Am
ளை – 2
Vaalththippaadum Intha Vaelai – 2
A
நீர் வாழ் உயிர்கள்
D
எல்லாம் – 2
Neer Vaal Uyirkal Ellaam – 2
F
நீந்தி மகிழும் இவ்வே
Am
ளை
Neenthi Makilum Ivvaelai
Am
புதுக்காலை பு
G
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
G
புதுநன்மை
E
கிடைக்கும் வேளை
Am
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya
Am
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்
G
லாம்
Sirushtikar Pataiththa Ellaam
C
சிரம் தாழ்த்திப்
E
பணியும் இவ்வேளை
Am
– 2
Siram Thaalththip Panniyum Ivvaelai – 2
A
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பா
D
தம் – 2
Kudumpamaay Amarnthu Um Paatham – 2
F
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Am
ளை
Thuthiththu Naan Jepikkum Vaelai
Am
புதுக்காலை பு
G
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
G
புதுநன்மை
E
கிடைக்கும் வேளை
Am
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya

இனிய இக்காலை Keyboard

Am
iniya Ikkaalai
E
Am
vitikinta Vae
E
lai
Am
iniya Kuralil Naan Iyae
G
suvaip Paati
C
isaiyinaal Thuthiththoo Makilu
E
m Ivvaelai
Am
– Iniya
Am
thootharum Naanum Se
G
rnthu
C
thuthiththup Paa
E
dum Intha Vae
Am
lai – 2
A
naeyamaay Yesuvin Paatham
D
– 2
F
amarnthu Naan Jepikkum Vae
Am
lai
Am
puthukkaalai Pu
G
thukkirupai
G
puthunanmai
E
kitaikkum Vaelai
Am
– Iniya
Am
vaan Kaann Paravai Ellaam
G
C
vaalththip
E
paadum Intha Vae
Am
lai – 2
A
neer Vaal Uyirkal
D
ellaam – 2
F
neenthi Makilum Ivvae
Am
lai
Am
puthukkaalai Pu
G
thukkirupai
G
puthunanmai
E
kitaikkum Vaelai
Am
– Iniya
Am
sirushtikar Pataiththa El
G
laam
C
siram Thaalththip
E
Panniyum Ivvaelai
Am
– 2
A
kudumpamaay Amarnthu Um Paa
D
tham – 2
F
thuthiththu Naan Jepikkum Vae
Am
lai
Am
puthukkaalai Pu
G
thukkirupai
G
puthunanmai
E
kitaikkum Vaelai
Am
– Iniya

இனிய இக்காலை Guitar


இனிய இக்காலை for Keyboard, Guitar and Piano

Iniya Ikkaalai Chords in A Scale

English