🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த in E Scale

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தாவை அத்தியந்த எண்ணமாய்
ஸ்தோத்திரிபோமாக
நம்மை இரட்சிக்க வந்து
தம்மை பலியாய் தந்து
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும்
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும்
காலம் சொல் போல் கழியும்
தண்ணீரைப் போல் வடியும்- கனாவைப்
போலேயும் ஒழியும்-
வாலிபமும் மறையும்
சீலம் எல்லாம் குறையும்
மண்ணின் வாழ்வொன்றும் நிற்கமாட்டாது
கோலப் பதுமைக்கும் நீர்க்
குமிழிக்கும் புகைக்குமே-
கொண்ட உலகத்தில் அண்ட பரன் எமை
கண்டு கருணைகள் விண்டு தயவுடன்
—இம்மட்டும்
பலவித இக்கட்டையும்
திகில்களையும் கடந்தோம்
பரம பாதையை தொடர்ந்தோம்
வலிய தீமையை வென்றோம்
நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்
வஞ்கா் பகைக்கும் தப்பி நின்றோம்
கலி என்ற தெல்லாம் விண்டோம்
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்
காய்ந்த மனதோடு பாய்ந்து விழு கணம்
சாய்ந்து கெடவும் ஆராய்ந்து நெறியுடன்
—இம்மட்டும்
சன சேதம் வருவிக்கும்
கேடுகட்கோர் முடிவு
தந்து நொறுங்கினதைக் கட்டி
கன சபையை ஆதரித்
தன்பாய் அன்றன்று
தினமும் அருள் உதிக்க
செய்து தமது தேவ
சிந்தை யினோடதி விந்தையதாய் உயிர்
மைந்தனால் எங்களை இந்த வினோதமாய்
—இம்மட்டும்

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha
கர்த்தாவை அத்தியந்த எண்ணமாய்
Karththaavai Aththiyantha Ennnamaay
ஸ்தோத்திரிபோமாக
Sthoththiripomaaka
நம்மை இரட்சிக்க வந்து
Nammai Iratchikka Vanthu
தம்மை பலியாய் தந்து
Thammai Paliyaay Thanthu
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும்
Narsukam Maevavum Arputhamaakavum
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும்
Narsukam Maevavum Arputhamaakavum

காலம் சொல் போல் கழியும்
Kaalam Sol Pol Kaliyum
தண்ணீரைப் போல் வடியும்- கனாவைப்
Thannnneeraip Pol Vatiyum- Kanaavaip
போலேயும் ஒழியும்-
Polaeyum Oliyum-
வாலிபமும் மறையும்
Vaalipamum Maraiyum
சீலம் எல்லாம் குறையும்
Seelam Ellaam Kuraiyum
மண்ணின் வாழ்வொன்றும் நிற்கமாட்டாது
Mannnnin Vaalvontum Nirkamaattathu
கோலப் பதுமைக்கும் நீர்க்
Kolap Pathumaikkum Neerk
குமிழிக்கும் புகைக்குமே-
Kumilikkum Pukaikkumae-
கொண்ட உலகத்தில் அண்ட பரன் எமை
Konnda Ulakaththil Annda Paran Emai
கண்டு கருணைகள் விண்டு தயவுடன்
Kanndu Karunnaikal Vinndu Thayavudan
---இம்மட்டும்
---immattum

பலவித இக்கட்டையும்
Palavitha Ikkattaைyum
திகில்களையும் கடந்தோம்
Thikilkalaiyum Kadanthom
பரம பாதையை தொடர்ந்தோம்
Parama Paathaiyai Thodarnthom
வலிய தீமையை வென்றோம்
Valiya Theemaiyai Ventom
நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்
Naliyum Aasaiyaik Kontom
வஞ்கா் பகைக்கும் தப்பி நின்றோம்
Vanjkaa் Pakaikkum Thappi Nintom
கலி என்ற தெல்லாம் விண்டோம்
Kali Enta Thellaam Vinntoom
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்
Karththaavin Meetpaik Kanntoom
காய்ந்த மனதோடு பாய்ந்து விழு கணம்
Kaayntha Manathodu Paaynthu Vilu Kanam
சாய்ந்து கெடவும் ஆராய்ந்து நெறியுடன்
Saaynthu Kedavum Aaraaynthu Neriyudan
---இம்மட்டும்
---immattum

சன சேதம் வருவிக்கும்
Sana Setham Varuvikkum
கேடுகட்கோர் முடிவு
Kaedukatkor Mutivu
தந்து நொறுங்கினதைக் கட்டி
Thanthu Norunginathaik Katti
கன சபையை ஆதரித்
Kana Sapaiyai Aatharith
தன்பாய் அன்றன்று
Thanpaay Antantu
தினமும் அருள் உதிக்க
Thinamum Arul Uthikka
செய்து தமது தேவ
Seythu Thamathu Thaeva
சிந்தை யினோடதி விந்தையதாய் உயிர்
Sinthai Yinodathi Vinthaiyathaay Uyir
மைந்தனால் எங்களை இந்த வினோதமாய்
Mainthanaal Engalai Intha Vinothamaay
---இம்மட்டும்
---immattum


இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த Keyboard

immattum Jeevan Thantha
karththaavai Aththiyantha Ennnamaay
sthoththiripomaaka
nammai Iratchikka Vanthu
thammai Paliyaay Thanthu
narsukam Maevavum Arputhamaakavum
narsukam Maevavum Arputhamaakavum

kaalam Sol Pol Kaliyum
thannnneeraip Pol Vatiyum- Kanaavaip
polaeyum Oliyum-
vaalipamum Maraiyum
seelam Ellaam Kuraiyum
mannnnin Vaalvontum Nirkamaattathu
kolap Pathumaikkum Neerk
kumilikkum Pukaikkumae-
konnda Ulakaththil Annda Paran Emai
kanndu Karunnaikal Vinndu Thayavudan
---immattum

palavitha Ikkattaைyum
thikilkalaiyum Kadanthom
parama Paathaiyai Thodarnthom
valiya Theemaiyai Ventom
naliyum Aasaiyaik Kontom
vanjkaa் Pakaikkum Thappi nintom
kali Enta Thellaam Vinntoom
karththaavin meetpaik Kanntoom
kaayntha Manathodu Paaynthu Vilu Kanam
saaynthu Kedavum Aaraaynthu Neriyudan
---immattum

sana Setham Varuvikkum
kaedukatkor Mutivu
thanthu Norunginathaik Katti
kana Sapaiyai Aatharith
thanpaay Antantu
thinamum Arul Uthikka
seythu Thamathu Thaeva
sinthai Yinodathi Vinthaiyathaay Uyir
mainthanaal Engalai Intha vinothamaay
---immattum


இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த Guitar


இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Jeevan Thantha Chords in E Scale

Immattum Jeevan Thantha தமிழ் Lyrics
English