🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா in E Scale

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா
முயற்சி எல்லாம் பாழானதா
ஒன்றுக்கும் உதவாகாதவனென்று
உன் நம்பிக்கையை இழந்திட்டாயா

போராட பெலன் இல்லை என்றாலும்
விட்டு விடு என்று உலகம் சொன்னாலும்
முடியாதென்று பட்டம் அளித்தாலும்
முடியும் என்று இயேசு சொல்கிறார்

எழும்பி வா நீ
விட்டுக் கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட
எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட
எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ -2

மனதின் மனதின் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
உனக்காய் உனக்காய் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
கனவில் இல்லா மேலான வாழ்வை
பூமியில் வாழ உதவி செய்வார்

காத்திருந்த காலம் முடிந்தது
காரியங்கள் மாறப் போகுது
ஆச்சர்யங்கள் கதவ தட்டுது
ஆட்சி செய்யும் நேரம் வந்தது

எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ



உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா
Un Naatkal Ellaam Veennaanathaa
முயற்சி எல்லாம் பாழானதா
Muyarsi Ellaam Paalaanathaa
ஒன்றுக்கும் உதவாகாதவனென்று
Ontukkum Uthavaakaathavanentu
உன் நம்பிக்கையை இழந்திட்டாயா
Un Nampikkaiyai Ilanthittayaa

போராட பெலன் இல்லை என்றாலும்
Poraada Pelan Illai Entalum
விட்டு விடு என்று உலகம் சொன்னாலும்
Vittu Vidu Entu Ulakam Sonnaalum
முடியாதென்று பட்டம் அளித்தாலும்
Mutiyaathentu Pattam Aliththaalum
முடியும் என்று இயேசு சொல்கிறார்
Mutiyum Entu Yesu Solkiraar

எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
விட்டுக் கொடுக்காமல்
Vittuk Kodukkaamal
எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
மேலே பறந்திட
Maelae Paranthida
எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
வாழ்க்கை ஜெயித்திட
Vaalkkai Jeyiththida
எழும்பி வா
Elumpi Vaa
நீ எழும்பி வா நீ -2
Nee Elumpi Vaa Nee -2

மனதின் மனதின் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
Manathin Manathin Aekkangal Ellaam
உனக்காய் உனக்காய் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
Unakkaay Unakkaay Niraivaetti Mutippaar
கனவில் இல்லா மேலான வாழ்வை
Kanavil Illaa Maelaana Vaalvai
பூமியில் வாழ உதவி செய்வார்
Poomiyil Vaala Uthavi Seyvaar

காத்திருந்த காலம் முடிந்தது
Kaaththiruntha Kaalam Mutinthathu
காரியங்கள் மாறப் போகுது
Kaariyangal Maarap Pokuthu
ஆச்சர்யங்கள் கதவ தட்டுது
Aachcharyangal Kathava Thattuthu
ஆட்சி செய்யும் நேரம் வந்தது
Aatchi Seyyum Naeram Vanthathu

எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee
எழும்பி வா நீ
Elumpi Vaa Nee


உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா Keyboard

un Naatkal Ellaam veennaanathaa
muyarsi Ellaam paalaanathaa
ontukkum Uthavaakaathavanenru
un Nampikkaiyai ilanthittayaa

poraada Pelan illai Entalum
vittu Vidu Entu ulakam Sonnaalum
mutiyaathentu pattam Aliththaalum
mutiyum Entu Yesu Solkiraar

elumpi Vaa Nee
vittuk Kodukkaamal
elumpi Vaa Nee
maelae Paranthida
elumpi Vaa Nee
vaalkkai Jeyiththida
elumpi Vaa
nee elumpi Vaa Nee -2

manathin Manathin aekkangal ellaam
unakkaay Unakkaay niraivaetti mutippaar
kanavil Illaa maelaana vaalvai
poomiyil Vaala uthavi seyvaar

kaaththiruntha Kaalam mutinthathu
kaariyangal maarap Pokuthu
aachcharyangal kathava Thattuthu
aatchi Seyyum naeram Vanthathu

elumpi Vaa nee
elumpi Vaa nee
elumpi Vaa nee
elumpi Vaa Nee
elumpi Vaa nee


உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா Guitar


உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா for Keyboard, Guitar and Piano

Ezhumbi Vaa Chords in E Scale

English