🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா in G♯ Scale

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
இதுவரை உதவி செய்தீர்
இனிமேலும் உதவி செய்தீர்
…எதைக்குறித்தும்
கவலைகள் பெருகும்போது
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்
…எதைக்குறித்தும்
எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
…எதைக்குறித்தும்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லைதகப்பன்
…எதைக்குறித்தும்
என் சமூகம் முன் செல்லும்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்
…எதைக்குறித்தும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீர்
யாவையும் செய்து முடிப்பீர்
…எதைக்குறித்தும்

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

இதுவரை உதவி செய்தீர்
ithuvarai Uthavi Seytheer
இனிமேலும் உதவி செய்தீர்
Inimaelum Uthavi Seytheer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

கவலைகள் பெருகும்போது
kavalaikal Perukumpothu
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்
Karththar Ennaith Thaettukireer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

எப்போதும் என் முன்னே
eppothum En Munnae
உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
Ummaith Thaan Niruththiyullaen
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
valappakkaththil Iruppathanaal
நான் அசைக்கப்படுவதில்லைதகப்பன்
Naan Asaikkappaduvathillaithakappan
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

என் சமூகம் முன் செல்லும்
en Samookam Mun Sellum
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

எனக்காய் யுத்தம் செய்தீர்
enakkaay Yuththam Seytheer
யாவையும் செய்து முடிப்பீர்
Yaavaiyum Seythu Mutippeer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum


எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா Keyboard

ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
ellaavattirkaakavum Nanri Solluvaen
yaar Maelum Kasappu Illappaa
ellaarukkaakavum Manraaduvaen
ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

ithuvarai Uthavi Seytheer
inimaelum Uthavi Seytheer
...ethaikkuriththum

kavalaikal Perukumpothu
karththar Ennaith Thaettukireer
...ethaikkuriththum

eppothum En Munnae
ummaith Thaan niruththiyullaen
...ethaikkuriththum

valappakkaththil Iruppathanaal
naan Asaikkappaduvathillaithakappan
...ethaikkuriththum

en Samookam Mun Sellum
ilaippaaruthal tharuvaen Enteer
...ethaikkuriththum

enakkaay Yuththam Seytheer
yaavaiyum Seythu Mutippeer
...ethaikkuriththum


எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா Guitar


எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா for Keyboard, Guitar and Piano

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords in G♯ Scale

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் தமிழ் Lyrics
English