🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் நெஞ்சம் Chords

E
எந்தன் நெஞ்சம்
D♭m
எந்தன் நெஞ்சம்
E
உம்மில் வாஞ்சை கொண்டு வாடுதே
B
B7
எந்தன் உள்ளம் எந்தன் உள்
G♭m
ளம்
A
உம்மில் தாகம் கொண்டு பா
B7
டுதே
E
A
எந்தன் கண்கள் உம்மைக் கா
B
ணும்
B7
அந்த நாளை எண்ணி ஏங்குதே
G♭m
எந்தன் நாவும் உம்மை போற்றும்
B
நல்ல பாடல் பாட சொல்லுதே
E
E
என் ஜீவன்
A♭
பெரிதல்லவே
D♭m
E
நாதா உம்
E7
கிருபை விளங்க
A
A
எந்நாளும் எந்தன் உதட்டி
B
ல்
B7
உம் நாமம் பிறந்திடு
E
மே(2)
A♭
உந்தனின் திரு சித்தமே
E
D♭m
வாழ்வெல்லாம் நினைவானதே
A
G♭
நித்தமும் திரு வார்த்தை
B
யால்
B7
ஆத்துமா ஆனந்திக்குமே
E
— எந்தன் கண்கள்
E
சோர்ந்திடும்
A♭
நேரத்திலு
D♭m
மே
E
ஸ்தோத்திர க
E7
ரம் எடுப்
A
பேன்
A
நடு நிசி நேரம் ஆனாலு
B
ம்
B7
நாதா உம் பாதம் பணிவேன்
E
A♭
என்றும் துணையானீரே
E
D♭m
ராப்பகல் உம் நினைவே
A
G♭
அடிமையை உம் பாதையில்
B
B7
அனுதினம் நடந்திடுமே!
E
— எந்தன் கண்கள்
E
எந்தன் நெஞ்சம்
D♭m
எந்தன் நெஞ்சம்
Enthan Nenjam Enthan Nenjam
E
உம்மில் வாஞ்சை கொண்டு வாடுதே
B
Ummil Vaanjai Konndu Vaaduthae
B7
எந்தன் உள்ளம் எந்தன் உள்
G♭m
ளம்
enthan Ullam Enthan Ullam
A
உம்மில் தாகம் கொண்டு பா
B7
டுதே
E
Ummil Thaakam Konndu Paaduthae
A
எந்தன் கண்கள் உம்மைக் கா
B
ணும்
Enthan Kannkal Ummaik Kaanum
B7
அந்த நாளை எண்ணி ஏங்குதே
antha Naalai Ennnni Aenguthae
G♭m
எந்தன் நாவும் உம்மை போற்றும்
Enthan Naavum Ummai Pottum
B
நல்ல பாடல் பாட சொல்லுதே
E
Nalla Paadal Paada Solluthae
E
என் ஜீவன்
A♭
பெரிதல்லவே
D♭m
En Jeevan Perithallavae
E
நாதா உம்
E7
கிருபை விளங்க
A
Naathaa Um kirupai Vilanga
A
எந்நாளும் எந்தன் உதட்டி
B
ல்
Ennaalum Enthan Uthattil
B7
உம் நாமம் பிறந்திடு
E
மே(2)
um Naamam Piranthidumae(2)
A♭
உந்தனின் திரு சித்தமே
E
Unthanin Thiru Siththamae
D♭m
வாழ்வெல்லாம் நினைவானதே
A
Vaalvellaam Ninaivaanathae
G♭
நித்தமும் திரு வார்த்தை
B
யால்
Niththamum Thiru Vaarththaiyaal
B7
ஆத்துமா ஆனந்திக்குமே
E
aaththumaa Aananthikkumae
--- எந்தன் கண்கள்
--- Enthan Kannkal
E
சோர்ந்திடும்
A♭
நேரத்திலு
D♭m
மே
Sornthidum Naeraththilumae
E
ஸ்தோத்திர க
E7
ரம் எடுப்
A
பேன்
Sthoththira Karam Eduppaen
A
நடு நிசி நேரம் ஆனாலு
B
ம்
Nadu Nisi Naeram Aanaalum
B7
நாதா உம் பாதம் பணிவேன்
E
naathaa Um Paatham Pannivaen
A♭
என்றும் துணையானீரே
E
Entum Thunnaiyaaneerae
D♭m
ராப்பகல் உம் நினைவே
A
Raappakal Um Ninaivae
G♭
அடிமையை உம் பாதையில்
B
Atimaiyai Um Paathaiyil
B7
அனுதினம் நடந்திடுமே!
E
anuthinam Nadanthidumae!
--- எந்தன் கண்கள்
--- Enthan Kannkal

எந்தன் நெஞ்சம் Keyboard

E
enthan Nenjam
D♭m
enthan Nenjam
E
ummil Vaanjai Konndu Vaaduthae
B
B7
enthan Ullam Enthan Ul
G♭m
lam
A
ummil Thaakam Konndu Paa
B7
duthae
E
A
enthan Kannkal Ummaik Kaa
B
num
B7
antha Naalai Ennnni Aenguthae
G♭m
enthan Naavum Ummai Pottum
B
nalla Paadal Paada Solluthae
E
E
en Jeevan
A♭
perithallavae
D♭m
E
naathaa Um
E7
kirupai Vilanga
A
A
ennaalum Enthan Uthatti
B
l
B7
um Naamam Piranthidu
E
mae(2)
A♭
unthanin Thiru Siththamae
E
D♭m
vaalvellaam Ninaivaanathae
A
G♭
niththamum Thiru Vaarththai
B
yaal
B7
aaththumaa Aananthikkumae
E
--- Enthan Kannkal
E
sornthidum
A♭
Naeraththilu
D♭m
mae
E
sthoththira Ka
E7
ram Edup
A
paen
A
nadu Nisi Naeram Aanaalu
B
m
B7
naathaa Um Paatham Pannivaen
E
A♭
entum Thunnaiyaaneerae
E
D♭m
raappakal Um Ninaivae
A
G♭
atimaiyai Um Paathaiyil
B
B7
anuthinam Nadanthidumae!
E
--- Enthan Kannkal

எந்தன் நெஞ்சம் Guitar


எந்தன் நெஞ்சம் for Keyboard, Guitar and Piano
English