🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவன் என் வெளிச்சம் in F Scale

F
என் தேவன் என் வெ
F7
ளிச்சம்
A♯
A♯
என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே
F
F7
என் ஜீவனுக்கரணானவர் –
A♯
நான்
Gm
யாருக்கும் அ
C
ஞ்சமாட்டேன்
F
.
F
தாயும் தந்தையும் தள்ளி
F7
விட்டாலும்
A♯
C
தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார்
F
F7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
A♯
டுவார்
Gm
கன்மலை மேலேற்
C
றி என்னை உயர்த்திடு
F
வார்
F7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
A♯
டுவார்
Gm
கன்மலை மேலேற்
C
றி என்னை உயர்த்திடு
F
வார்
C
F
.
தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார்
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே
F
என் தேவன் என் வெ
F7
ளிச்சம்
A♯
En Thaevan En Velichcham
A♯
என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே
F
Ennai Iratchiththavarum Avarae
F7
என் ஜீவனுக்கரணானவர் -
A♯
நான்
en Jeevanukkarannaanavar - Naan
Gm
யாருக்கும் அ
C
ஞ்சமாட்டேன்
F
Yaarukkum Anjamaattaen
.
.
F
தாயும் தந்தையும் தள்ளி
F7
விட்டாலும்
A♯
Thaayum Thanthaiyum Thallivittalum
C
தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார்
F
Thanthai Iyaesennai Serththukkolvaar
F7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
A♯
டுவார்
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
Gm
கன்மலை மேலேற்
C
றி என்னை உயர்த்திடு
F
வார்
Kanmalai Maelaetti Ennai Uyarththiduvaar
F7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
A♯
டுவார்
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
Gm
கன்மலை மேலேற்
C
றி என்னை உயர்த்திடு
F
வார்
C
F
Kanmalai Maelaetti Ennai Uyarththiduvaar
.
.
தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
Theemai Seykintavarkal Enakku
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
Theemai Seyya Virumpukaiyil
தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார்
Thaevan Arukil Vanthu Ennai Kaaththiduvaar
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae

என் தேவன் என் வெளிச்சம் Keyboard

F
en Thaevan En Ve
F7
lichcham
A♯
A♯
ennai Iratchiththavarum Avarae
F
F7
en Jeevanukkarannaanavar -
A♯
naan
Gm
yaarukkum A
C
njamaattaen
F
.
F
thaayum Thanthaiyum Thalli
F7
vittalum
A♯
C
thanthai Iyaesennai Serththukkolvaar
F
F7
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththi
A♯
duvaar
Gm
kanmalai Maelaer
C
ri Ennai Uyarththidu
F
vaar
F7
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththi
A♯
duvaar
Gm
kanmalai Maelaer
C
ri Ennai Uyarththidu
F
vaar
C
F
.
Theemai Seykintavarkal Enakku
Theemai Seyya Virumpukaiyil
Thaevan Arukil Vanthu Ennai Kaaththiduvaar
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae

என் தேவன் என் வெளிச்சம் Guitar


என் தேவன் என் வெளிச்சம் for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevan En Velichcham Chords in F Scale

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம் தமிழ் Lyrics
English