🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி in A Scale

என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி என்
மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி என்
மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி என்
மேய்ப்பரே என் மேய்ப்பரே நல்
மேய்ப்பரே
எனக்கெந்த குறையும் இல்லையே என்
மேய்ப்பர் நீர் என்னோடு இருக்கிறீரே
நடத்துகிறிரே புல்லுள்ள இடங்களிலே
கொண்டு செல்கிறீரே அமர்ந்த
தண்ணீர் அண்டையிலே
…என் மேய்ப்பரே
என் ஆத்துமாவை என்றும் தேற்றுகிறீர்
என்னை நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறீர்
பயப்படேனே மரணப் பள்ளத்தாக்கிலே
தேவரீரே என்னோடு இருக்கிறீரே
…என் மேய்ப்பரே
உமது கோலும் தடியும் என்னைத் தேற்றும்
அது என் எதிரியிடமிருந்து என்னைக் காக்கும்
ஆயத்தம் பண்ணிணீரே நீர் ஒரு பந்தியை
என் சத்துருக்களுக்கு முன்பாக
என்னை உயர்த்திட
…என் மேய்ப்பரே
என் தலையை எண்ணெய்யால் அபிஷேகித்தீர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறதே
நன்மையும் கிருபையும் என்றென்றும் தொடருமே
கர்த்தரின் வீட்டிலே என்றும் நிலைத்திருப்பேன்
…என் மேய்ப்பரே

என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி என்
En Maeypparae Yaavae Rohi En
மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி என்
Maeypparae Yaavae Rohi En
மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி என்
Maeypparae Yaavae Rohi En
மேய்ப்பரே என் மேய்ப்பரே நல்
Maeypparae En Maeypparae Nal
மேய்ப்பரே
Maeypparae

எனக்கெந்த குறையும் இல்லையே என்
Enakkentha Kuraiyum Illaiyae En
மேய்ப்பர் நீர் என்னோடு இருக்கிறீரே
Maeyppar Neer Ennodu Irukkireerae
நடத்துகிறிரே புல்லுள்ள இடங்களிலே
Nadaththukirirae Pullulla Idangalilae
கொண்டு செல்கிறீரே அமர்ந்த
Konndu Selkireerae Amarntha
தண்ணீர் அண்டையிலே
Thannnneer Anntaiyilae
...என் மேய்ப்பரே
...en Maeypparae

என் ஆத்துமாவை என்றும் தேற்றுகிறீர்
En Aaththumaavai Entum Thaettukireer
என்னை நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறீர்
Ennai Neethiyin Paathaiyil Nadaththukireer
பயப்படேனே மரணப் பள்ளத்தாக்கிலே
Payappataenae Maranap Pallaththaakkilae
தேவரீரே என்னோடு இருக்கிறீரே
Thaevareerae Ennodu Irukkireerae
...என் மேய்ப்பரே
...en Maeypparae

உமது கோலும் தடியும் என்னைத் தேற்றும்
Umathu Kolum Thatiyum Ennaith Thaettum
அது என் எதிரியிடமிருந்து என்னைக் காக்கும்
Athu En Ethiriyidamirunthu Ennaik Kaakkum
ஆயத்தம் பண்ணிணீரே நீர் ஒரு பந்தியை
Aayaththam Pannnninneerae Neer Oru Panthiyai
என் சத்துருக்களுக்கு முன்பாக
En Saththurukkalukku Munpaaka
என்னை உயர்த்திட
Ennai Uyarththida
...என் மேய்ப்பரே
...en Maeypparae

என் தலையை எண்ணெய்யால் அபிஷேகித்தீர்
En Thalaiyai Ennnneyyaal Apishaekiththeer
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறதே
En Paaththiram Nirampi Valikirathae
நன்மையும் கிருபையும் என்றென்றும் தொடருமே
Nanmaiyum Kirupaiyum Ententum Thodarumae
கர்த்தரின் வீட்டிலே என்றும் நிலைத்திருப்பேன்
Karththarin Veettilae Entum Nilaiththiruppaen
...என் மேய்ப்பரே
...en Maeypparae


என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி Keyboard

en Maeypparae Yaavae Rohi En
maeypparae Yaavae Rohi En
maeypparae Yaavae Rohi En
maeypparae En Maeypparae Nal
maeypparae

enakkentha Kuraiyum Illaiyae En
maeyppar Neer Ennodu Irukkireerae
nadaththukirirae Pullulla Idangalilae
konndu Selkireerae amarntha
thannnneer Anntaiyilae
...en Maeypparae

en Aaththumaavai Entum Thaettukireer
ennai Neethiyin Paathaiyil Nadaththukireer
payappataenae Maranap Pallaththaakkilae
thaevareerae ennodu Irukkireerae
...en Maeypparae

umathu Kolum Thatiyum Ennaith Thaettum
athu En Ethiriyidamirunthu Ennaik Kaakkum
aayaththam Pannnninneerae Neer Oru Panthiyai
en Saththurukkalukku Munpaaka
ennai Uyarththida
...en Maeypparae

en Thalaiyai Ennnneyyaal Apishaekiththeer
en Paaththiram Nirampi Valikirathae
nanmaiyum Kirupaiyum Ententum Thodarumae
karththarin Veettilae Entum Nilaiththiruppaen
...en Maeypparae


என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி Guitar


என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி for Keyboard, Guitar and Piano

En Maeypparae Yaavae Rohi Chords in A Scale

En Meetpare yawah தமிழ் Lyrics
English