🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா Chords

Em
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
C
B7
எனக்கென்றும் குறை
A
யேயில்லை
Em
A
நான் ஏன் கலங்கணும்
B7
என் ஆயன் இருக்
Em
கையிலே
Em
நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
Am
உம் மகிமை விள
D
ங்கும்படி-
B7
நான் ஏன்
Em
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
G
ஆவி பொழிகின்றீர்
Am
புது உயிர்
D
தருகின்றீ
B7
ர்
Em
எதிரிகள் கண்முன்னே வெ
G
ற்றி தருகின்றீர்
Am
விருந்து
D
படைக்கின்றீர்
B7
Em
நிச்சயமாகவே
G
வாழ்நாள் முழுவதும்
Am
உம் கிருபை பின்
D
தொடரும்
B7
Em
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம்
G
செய்கின்றீர்
Am
பாத்திரம்
D
நிரம்பி வழிகின்றது
B7
Em
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
C
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
B7
எனக்கென்றும் குறை
A
யேயில்லை
Em
enakkentum Kuraiyaeyillai
A
நான் ஏன் கலங்கணும்
Naan Aen Kalanganum
B7
என் ஆயன் இருக்
Em
கையிலே
en Aayan Irukkaiyilae
Em
நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
Am
உம் மகிமை விள
D
ங்கும்படி-
B7
நான் ஏன்
Um Makimai Vilangumpati- naan Aen
Em
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
G
ஆவி பொழிகின்றீர்
Aaththumaa Thaettukireer Aavi Polikinteer
Am
புது உயிர்
D
தருகின்றீ
B7
ர்
Puthu Uyir Tharukinteer
Em
எதிரிகள் கண்முன்னே வெ
G
ற்றி தருகின்றீர்
Ethirikal Kannmunnae Vetti Tharukinteer
Am
விருந்து
D
படைக்கின்றீர்
B7
Virunthu Pataikkinteer
Em
நிச்சயமாகவே
G
வாழ்நாள் முழுவதும்
Nichchayamaakavae Vaalnaal Muluvathum
Am
உம் கிருபை பின்
D
தொடரும்
B7
Um Kirupai Pin Thodarum
Em
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம்
G
செய்கின்றீர்
Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam Seykinteer
Am
பாத்திரம்
D
நிரம்பி வழிகின்றது
B7
Paaththiram Nirampi Valikintathu

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா Keyboard

Em
en Maeyppar Neerthaanaiyaa
C
B7
enakkentum Kurai
A
yaeyillai
Em
A
naan Aen Kalanganum
B7
en Aayan Iruk
Em
kaiyilae
Em
neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
Am
um Makimai Vila
D
ngumpati-
B7
naan Aen
Em
aaththumaa Thaettukireer
G
Aavi Polikinteer
Am
puthu Uyir
D
tharukintee
B7
r
Em
ethirikal Kannmunnae Ve
G
tti Tharukinteer
Am
virunthu
D
pataikkinteer
B7
Em
nichchayamaakavae
G
vaalnaal Muluvathum
Am
um Kirupai Pin
D
Thodarum
B7
Em
thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam
G
Seykinteer
Am
paaththiram
D
nirampi Valikintathu
B7

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா Guitar


என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா for Keyboard, Guitar and Piano
En meipar neerthanaiya தமிழ் Lyrics
English