🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் அன்பே in E♭ Scale

E♭ = D♯
Bm
என் அன்பே, என்
Em
அன்பே
A
என் அன்பே, என் அன்பே
Bm
Bm
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Em
நான் உம்மை பார்க்கணும்
A
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
F♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Bm
Bm
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Em
பார்த்திட விரும்பவில்லை
A
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
F♯
பேசிட விரும்புகிறே
Bm
ன்
…என் அன்பே
Bm
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Em
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
A
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
F♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Bm
…என் அன்பே
Bm
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Em
அன்பை எண்ணுகிறேன்
A
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
F♯
அன்பை பாடுகிறேன்
Bm
…என் அன்பே
Bm
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Em
முற்றும் விலகிடுவேன்
A
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
F♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Bm
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Em
நான் உம்மை பார்த்து
A
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
F♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Bm
…என் அன்பே
Bm
என் அன்பே, என்
Em
அன்பே
En Anpae, En Anpae
A
என் அன்பே, என் அன்பே
Bm
En Anpae, En Anpae
Bm
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Em
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
A
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
F♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Bm
Naan Ummai Rasikkanum
Bm
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Em
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
A
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
F♯
பேசிட விரும்புகிறே
Bm
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Bm
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Em
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
A
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
F♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Bm
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
Bm
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Em
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
A
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
F♯
அன்பை பாடுகிறேன்
Bm
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Bm
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Em
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
A
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
F♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Bm
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Em
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
A
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
F♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Bm
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

என் அன்பே Keyboard

Bm
en Anpae, En
Em
Anpae
A
en Anpae, En Anpae
Bm
Bm
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Em
naan Ummai Paarkkanum
A
unthan Mukaththai Paarththu
F♯
naan Ummai Rasikkanum
Bm
Bm
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Em
paarththida Virumpavillai
A
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
F♯
paesida Virumpukirae
Bm
n
...en Anpae
Bm
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Em
naesam Pakirnthiduvaen
A
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
F♯
paravasam Atainthiduvaen
Bm
...en Anpae
Bm
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Em
anpai Ennnukiraen
A
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
F♯
anpai Paadukiraen
Bm
...en Anpae
Bm
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Em
muttum Vilakiduvaen
A
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
F♯
irakasiyam Paesiduvaen
Bm
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Em
naan Ummai Paarththu
A
unthan Mukaththai Paarththu
F♯
naan Ummai Rasikkinten
Bm
...en Anpae

என் அன்பே Guitar


என் அன்பே for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in E♭ Scale

En anbe en anbe தமிழ் Lyrics
English