🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் அன்பே in D♭ Scale

D♭ = C♯
Am
என் அன்பே, என்
Dm
அன்பே
G
என் அன்பே, என் அன்பே
Am
Am
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Dm
நான் உம்மை பார்க்கணும்
G
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
E
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Am
Am
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Dm
பார்த்திட விரும்பவில்லை
G
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
E
பேசிட விரும்புகிறே
Am
ன்
…என் அன்பே
Am
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Dm
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
G
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
E
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Am
…என் அன்பே
Am
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Dm
அன்பை எண்ணுகிறேன்
G
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
E
அன்பை பாடுகிறேன்
Am
…என் அன்பே
Am
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Dm
முற்றும் விலகிடுவேன்
G
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
E
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Am
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Dm
நான் உம்மை பார்த்து
G
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
E
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Am
…என் அன்பே
Am
என் அன்பே, என்
Dm
அன்பே
En Anpae, En Anpae
G
என் அன்பே, என் அன்பே
Am
En Anpae, En Anpae
Am
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Dm
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
G
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
E
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Am
Naan Ummai Rasikkanum
Am
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Dm
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
G
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
E
பேசிட விரும்புகிறே
Am
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Am
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Dm
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
G
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
E
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Am
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
Am
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Dm
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
G
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
E
அன்பை பாடுகிறேன்
Am
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Am
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Dm
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
G
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
E
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Am
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Dm
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
G
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
E
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Am
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

என் அன்பே Keyboard

Am
en Anpae, En
Dm
Anpae
G
en Anpae, En Anpae
Am
Am
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Dm
naan Ummai Paarkkanum
G
unthan Mukaththai Paarththu
E
naan Ummai Rasikkanum
Am
Am
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Dm
paarththida Virumpavillai
G
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
E
paesida Virumpukirae
Am
n
...en Anpae
Am
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Dm
naesam Pakirnthiduvaen
G
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
E
paravasam Atainthiduvaen
Am
...en Anpae
Am
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Dm
anpai Ennnukiraen
G
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
E
anpai Paadukiraen
Am
...en Anpae
Am
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Dm
muttum Vilakiduvaen
G
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
E
irakasiyam Paesiduvaen
Am
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Dm
naan Ummai Paarththu
G
unthan Mukaththai Paarththu
E
naan Ummai Rasikkinten
Am
...en Anpae

என் அன்பே Guitar


என் அன்பே for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in D♭ Scale

En anbe en anbe தமிழ் Lyrics
English