🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன் Chords

எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன்
எங்களின் இந்த நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்திடுவார் – 2

எலியாவின் தேவன் அவர் எங்கள் தேவன்
அவர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் – 2

அதிகார அரியணையில் அமர்ந்திருந்தோர் அலறி நின்றார் – 2
ஆவியில் அனல்கொண்ட எலியா அஞ்சாமல் நிமிர்ந்து நின்றார் – 2



எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன்
Eliyaavin Naatkalil Perum Kaariyam Seytha Thaevan
எங்களின் இந்த நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்திடுவார் – 2
Engalin Intha Naatkalil Perum Kaariyam Seythiduvaar – 2

எலியாவின் தேவன் அவர் எங்கள் தேவன்
Eliyaavin Thaevan Avar Engal Thaevan
அவர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் – 2
Avar Naettum Intum Entum Maaraathavar – 2

அதிகார அரியணையில் அமர்ந்திருந்தோர் அலறி நின்றார் – 2
Athikaara Ariyannaiyil Amarnthirunthor Alari Nintar – 2
ஆவியில் அனல்கொண்ட எலியா அஞ்சாமல் நிமிர்ந்து நின்றார் – 2
Aaviyil Analkonnda Eliyaa Anjaamal Nimirnthu Nintar – 2


எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன் Keyboard

Eliyaavin naatkalil Perum kaariyam Seytha thaevan
engalin Intha naatkalil Perum kaariyam Seythiduvaar – 2

eliyaavin Thaevan Avar engal Thaevan
avar naettum Intum Entum maaraathavar – 2

athikaara Ariyannaiyil Amarnthirunthor Alari nintar – 2
aaviyil Analkonnda eliyaa Anjsaamal nimirnthu Ninraar – 2


எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன் Guitar


எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன் for Keyboard, Guitar and Piano
English