🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன் Chords

G
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
C
உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Em
இதயம் பாடும்
D
அல்லேலூ
C
யா
G
துதிகள் மத்தியில்
D
வாசம் செய்பவர்
Em
எங்கள் மத்தியில் வாரு
Bm
மே
C
G
தூதர் போற்றும் தூ
D
யர் தூய
Em
பரிசுத்தத்தை தா
Bm
ருமே
C
Am
கைகள் தட்டி
Bm
சேர்ந்துப் பாடி
C
உந்தன் நாமம் உயர்
D
த்தவே…
G
அல்லேலூயா
Am
அல்
Bm
லேலூயா
C
Em
அல்லேலூயா
C
ஆ ஆ
D
மென்
G
சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவ
D
ர்
Em
இந்த நாளிலும் செய்
D
வாரே
C
G
நேற்றும் இன்றும் மாறா
D
நேசரே
Em
அற்புதத்தை செ
D
ய்வாரே
C
– கைகள் தட்டி
G
தோளில் என்னை தூக்கி சுமந்தீ
D
ரே
Em
தாழ்வில் என்னை தேற்றி
D
னீர்
C
G
தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே
D
Em
கன்மலை மேல் உயர்த்
D
தினீர்
C
– கைகள் தட்டி
G
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
Ekkaalamum Naan Thuthippaen
C
உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ullalavum Naan Sthoththarippaen
Em
இதயம் பாடும்
D
அல்லேலூ
C
யா
Ithayam Paadum Allaelooyaa
G
துதிகள் மத்தியில்
D
வாசம் செய்பவர்
Thuthikal Maththiyil Vaasam Seypavar
Em
எங்கள் மத்தியில் வாரு
Bm
மே
C
Engal Maththiyil Vaarumae
G
தூதர் போற்றும் தூ
D
யர் தூய
Thoothar Pottum Thooyar Thooya
Em
பரிசுத்தத்தை தா
Bm
ருமே
C
Parisuththaththai Thaarumae
Am
கைகள் தட்டி
Bm
சேர்ந்துப் பாடி
Kaikal Thatti Sernthup Paati
C
உந்தன் நாமம் உயர்
D
த்தவே...
Unthan Naamam Uyarththavae...
G
அல்லேலூயா
Am
அல்
Bm
லேலூயா
C
Allaelooyaa Allaelooyaa
Em
அல்லேலூயா
C
ஆ ஆ
D
மென்
Allaelooyaa Aa Aa Men
G
சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவ
D
ர்
Senta Naatkalil Nanmai Seythavar
Em
இந்த நாளிலும் செய்
D
வாரே
C
Intha Naalilum Seyvaarae
G
நேற்றும் இன்றும் மாறா
D
நேசரே
Naettum Intum Maaraa Naesarae
Em
அற்புதத்தை செ
D
ய்வாரே
C
Arputhaththai Seyvaarae
– கைகள் தட்டி
– Kaikal Thatti
G
தோளில் என்னை தூக்கி சுமந்தீ
D
ரே
Tholil Ennai Thookki Sumantheerae
Em
தாழ்வில் என்னை தேற்றி
D
னீர்
C
Thaalvil Ennai Thaettineer
G
தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே
D
Thallappatta Kallai Maattiyae
Em
கன்மலை மேல் உயர்த்
D
தினீர்
C
Kanmalai Mael Uyarththineer
– கைகள் தட்டி
– Kaikal Thatti

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன் Keyboard

G
ekkaalamum Naan Thuthippaen
C
ullalavum Naan Sthoththarippaen
Em
ithayam Paadum
D
Allaeloo
C
yaa
G
thuthikal Maththiyil
D
vaasam Seypavar
Em
engal Maththiyil Vaaru
Bm
mae
C
G
thoothar Pottum Thoo
D
yar Thooya
Em
parisuththaththai Thaa
Bm
rumae
C
Am
kaikal Thatti
Bm
Sernthup Paati
C
unthan Naamam Uyar
D
ththavae...
G
allaelooyaa
Am
Al
Bm
laelooyaa
C
Em
allaelooyaa
C
Aa Aa
D
Men
G
senta Naatkalil Nanmai Seythava
D
r
Em
intha Naalilum Sey
D
vaarae
C
G
naettum Intum Maaraa
D
Naesarae
Em
arputhaththai Se
D
yvaarae
C
– Kaikal Thatti
G
tholil Ennai Thookki Sumanthee
D
rae
Em
thaalvil Ennai Thaetti
D
neer
C
G
thallappatta Kallai Maattiyae
D
Em
kanmalai Mael Uyarth
D
thineer
C
– Kaikal Thatti

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன் Guitar


எக்காலமும் நான் துதிப்பேன் for Keyboard, Guitar and Piano
English