🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எக்காளம் ஊதிடுவோம் in E Scale

E
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
G♯
C♯m
A
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
B
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
E
வோம்
A
கல்வாரிக் கொ
B
டி ஏற்றுவோ
E
ம்
E
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
A
எதிரிகளை
F♯m
துரத்திடுங்க
A
ள்
F♯m
தீபங்களை ஏந்தி
B7
டுங்கள்
E
தெருத் தெருவாய் நுழை
B7
ந்திடுங்க
E
ள்
…எக்காளம்
E
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
A
வல்லமையா
F♯m
ல் நிரம்பிடுங்
A
கள்
F♯m
சீறிவரும் சிங்
B7
கங்களை
E
சிறைபிடித்து கிழி
B7
த்திடுங்
E
கள்
…எக்காளம்
E
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
A
உபவாசித்
F♯m
து ஜெபித்திடு
A
ங்கள்
F♯m
எஸ்தர்களே கூடி
B7
டுங்கள்
E
இரவுகளை பகலாக்
B7
குங்கள்
E
…எக்காளம்
E
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
A
அபிஷேகத்
F♯m
தால் நிரம்பிடு
A
வோம்
F♯m
கழுகு போல பெலன
B7
டைந்து
E
கர்ததருக்காய் பறந்
B7
திடுவோம்
E
…எக்காளம்
E
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
G♯
C♯m
Ekkaalam Oothiduvom
A
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
B
Erikovai Thakarththiduvom
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
E
வோம்
karththarin Naamam Uyarththiduvom
A
கல்வாரிக் கொ
B
டி ஏற்றுவோ
E
ம்
Kalvaarik Koti Aettuvom
E
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
Kithiyonkalae Purappadungal
A
எதிரிகளை
F♯m
துரத்திடுங்க
A
ள்
Ethirikalai Thuraththidungal
F♯m
தீபங்களை ஏந்தி
B7
டுங்கள்
Theepangalai Aenthidungal
E
தெருத் தெருவாய் நுழை
B7
ந்திடுங்க
E
ள்
Theruth Theruvaay Nulainthidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
E
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
Simsonkalae Elumpidungal
A
வல்லமையா
F♯m
ல் நிரம்பிடுங்
A
கள்
Vallamaiyaal Nirampidungal
F♯m
சீறிவரும் சிங்
B7
கங்களை
Seerivarum Singkangalai
E
சிறைபிடித்து கிழி
B7
த்திடுங்
E
கள்
Siraipitiththu Kiliththidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
E
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
Theporaakkalae Viliththidungal
A
உபவாசித்
F♯m
து ஜெபித்திடு
A
ங்கள்
Upavaasiththu Jepiththidungal
F♯m
எஸ்தர்களே கூடி
B7
டுங்கள்
Estharkalae Kootidungal
E
இரவுகளை பகலாக்
B7
குங்கள்
E
Iravukalai Pakalaakkungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
E
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
Athikaalaiyil Kaaththiruppom
A
அபிஷேகத்
F♯m
தால் நிரம்பிடு
A
வோம்
Apishaekaththaal Nirampiduvom
F♯m
கழுகு போல பெலன
B7
டைந்து
Kaluku Pola Pelanatainthu
E
கர்ததருக்காய் பறந்
B7
திடுவோம்
E
Karthatharukkaay Paranthiduvom
...எக்காளம்
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Keyboard

E
ekkaalam Oothiduvom
G♯
C♯m
A
erikovai Thakarththiduvom
B
!
karththarin Naamam Uyarththidu
E
vom
A
kalvaarik Ko
B
ti Aettuvo
E
m
E
kithiyonkalae Purappadungal
A
ethirikalai
F♯m
Thuraththidunga
A
l
F♯m
theepangalai Aenthi
B7
dungal
E
theruth Theruvaay Nulai
B7
nthidunga
E
l
...ekkaalam
E
simsonkalae Elumpidungal
A
vallamaiyaa
F♯m
l Nirampidung
A
kal
F♯m
seerivarum Sing
B7
kangalai
E
siraipitiththu Kili
B7
ththidung
E
kal
...ekkaalam
E
theporaakkalae Viliththidungal
A
upavaasith
F♯m
thu Jepiththidu
A
ngal
F♯m
estharkalae Kooti
B7
dungal
E
iravukalai Pakalaak
B7
kungal
E
...ekkaalam
E
athikaalaiyil Kaaththiruppom
A
apishaekath
F♯m
thaal Nirampidu
A
vom
F♯m
kaluku Pola Pelana
B7
tainthu
E
karthatharukkaay Paran
B7
thiduvom
E
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Guitar


எக்காளம் ஊதிடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalam Oothiduvom Chords in E Scale

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் தமிழ் Lyrics
English