🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எக்காளம் ஊதிடுவோம் in B Scale

B
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
D♯
G♯m
E
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
F♯
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
B
வோம்
E
கல்வாரிக் கொ
F♯
டி ஏற்றுவோ
B
ம்
B
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
E
எதிரிகளை
C♯m
துரத்திடுங்க
E
ள்
C♯m
தீபங்களை ஏந்தி
F♯7
டுங்கள்
B
தெருத் தெருவாய் நுழை
F♯7
ந்திடுங்க
B
ள்
…எக்காளம்
B
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
E
வல்லமையா
C♯m
ல் நிரம்பிடுங்
E
கள்
C♯m
சீறிவரும் சிங்
F♯7
கங்களை
B
சிறைபிடித்து கிழி
F♯7
த்திடுங்
B
கள்
…எக்காளம்
B
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
E
உபவாசித்
C♯m
து ஜெபித்திடு
E
ங்கள்
C♯m
எஸ்தர்களே கூடி
F♯7
டுங்கள்
B
இரவுகளை பகலாக்
F♯7
குங்கள்
B
…எக்காளம்
B
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
E
அபிஷேகத்
C♯m
தால் நிரம்பிடு
E
வோம்
C♯m
கழுகு போல பெலன
F♯7
டைந்து
B
கர்ததருக்காய் பறந்
F♯7
திடுவோம்
B
…எக்காளம்
B
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
D♯
G♯m
Ekkaalam Oothiduvom
E
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
F♯
Erikovai Thakarththiduvom
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
B
வோம்
karththarin Naamam Uyarththiduvom
E
கல்வாரிக் கொ
F♯
டி ஏற்றுவோ
B
ம்
Kalvaarik Koti Aettuvom
B
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
Kithiyonkalae Purappadungal
E
எதிரிகளை
C♯m
துரத்திடுங்க
E
ள்
Ethirikalai Thuraththidungal
C♯m
தீபங்களை ஏந்தி
F♯7
டுங்கள்
Theepangalai Aenthidungal
B
தெருத் தெருவாய் நுழை
F♯7
ந்திடுங்க
B
ள்
Theruth Theruvaay Nulainthidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
B
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
Simsonkalae Elumpidungal
E
வல்லமையா
C♯m
ல் நிரம்பிடுங்
E
கள்
Vallamaiyaal Nirampidungal
C♯m
சீறிவரும் சிங்
F♯7
கங்களை
Seerivarum Singkangalai
B
சிறைபிடித்து கிழி
F♯7
த்திடுங்
B
கள்
Siraipitiththu Kiliththidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
B
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
Theporaakkalae Viliththidungal
E
உபவாசித்
C♯m
து ஜெபித்திடு
E
ங்கள்
Upavaasiththu Jepiththidungal
C♯m
எஸ்தர்களே கூடி
F♯7
டுங்கள்
Estharkalae Kootidungal
B
இரவுகளை பகலாக்
F♯7
குங்கள்
B
Iravukalai Pakalaakkungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
B
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
Athikaalaiyil Kaaththiruppom
E
அபிஷேகத்
C♯m
தால் நிரம்பிடு
E
வோம்
Apishaekaththaal Nirampiduvom
C♯m
கழுகு போல பெலன
F♯7
டைந்து
Kaluku Pola Pelanatainthu
B
கர்ததருக்காய் பறந்
F♯7
திடுவோம்
B
Karthatharukkaay Paranthiduvom
...எக்காளம்
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Keyboard

B
ekkaalam Oothiduvom
D♯
G♯m
E
erikovai Thakarththiduvom
F♯
!
karththarin Naamam Uyarththidu
B
vom
E
kalvaarik Ko
F♯
ti Aettuvo
B
m
B
kithiyonkalae Purappadungal
E
ethirikalai
C♯m
Thuraththidunga
E
l
C♯m
theepangalai Aenthi
F♯7
dungal
B
theruth Theruvaay Nulai
F♯7
nthidunga
B
l
...ekkaalam
B
simsonkalae Elumpidungal
E
vallamaiyaa
C♯m
l Nirampidung
E
kal
C♯m
seerivarum Sing
F♯7
kangalai
B
siraipitiththu Kili
F♯7
ththidung
B
kal
...ekkaalam
B
theporaakkalae Viliththidungal
E
upavaasith
C♯m
thu Jepiththidu
E
ngal
C♯m
estharkalae Kooti
F♯7
dungal
B
iravukalai Pakalaak
F♯7
kungal
B
...ekkaalam
B
athikaalaiyil Kaaththiruppom
E
apishaekath
C♯m
thaal Nirampidu
E
vom
C♯m
kaluku Pola Pelana
F♯7
tainthu
B
karthatharukkaay Paran
F♯7
thiduvom
B
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Guitar


எக்காளம் ஊதிடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalam Oothiduvom Chords in B Scale

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் தமிழ் Lyrics
English