🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எக்காளம் ஊதிடுவோம் in A Scale

A
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
C♯
F♯m
D
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
E
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
A
வோம்
D
கல்வாரிக் கொ
E
டி ஏற்றுவோ
A
ம்
A
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
D
எதிரிகளை
Bm
துரத்திடுங்க
D
ள்
Bm
தீபங்களை ஏந்தி
E7
டுங்கள்
A
தெருத் தெருவாய் நுழை
E7
ந்திடுங்க
A
ள்
…எக்காளம்
A
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
D
வல்லமையா
Bm
ல் நிரம்பிடுங்
D
கள்
Bm
சீறிவரும் சிங்
E7
கங்களை
A
சிறைபிடித்து கிழி
E7
த்திடுங்
A
கள்
…எக்காளம்
A
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
D
உபவாசித்
Bm
து ஜெபித்திடு
D
ங்கள்
Bm
எஸ்தர்களே கூடி
E7
டுங்கள்
A
இரவுகளை பகலாக்
E7
குங்கள்
A
…எக்காளம்
A
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
D
அபிஷேகத்
Bm
தால் நிரம்பிடு
D
வோம்
Bm
கழுகு போல பெலன
E7
டைந்து
A
கர்ததருக்காய் பறந்
E7
திடுவோம்
A
…எக்காளம்
A
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
C♯
F♯m
Ekkaalam Oothiduvom
D
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
E
Erikovai Thakarththiduvom
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
A
வோம்
karththarin Naamam Uyarththiduvom
D
கல்வாரிக் கொ
E
டி ஏற்றுவோ
A
ம்
Kalvaarik Koti Aettuvom
A
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
Kithiyonkalae Purappadungal
D
எதிரிகளை
Bm
துரத்திடுங்க
D
ள்
Ethirikalai Thuraththidungal
Bm
தீபங்களை ஏந்தி
E7
டுங்கள்
Theepangalai Aenthidungal
A
தெருத் தெருவாய் நுழை
E7
ந்திடுங்க
A
ள்
Theruth Theruvaay Nulainthidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
A
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
Simsonkalae Elumpidungal
D
வல்லமையா
Bm
ல் நிரம்பிடுங்
D
கள்
Vallamaiyaal Nirampidungal
Bm
சீறிவரும் சிங்
E7
கங்களை
Seerivarum Singkangalai
A
சிறைபிடித்து கிழி
E7
த்திடுங்
A
கள்
Siraipitiththu Kiliththidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
A
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
Theporaakkalae Viliththidungal
D
உபவாசித்
Bm
து ஜெபித்திடு
D
ங்கள்
Upavaasiththu Jepiththidungal
Bm
எஸ்தர்களே கூடி
E7
டுங்கள்
Estharkalae Kootidungal
A
இரவுகளை பகலாக்
E7
குங்கள்
A
Iravukalai Pakalaakkungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
A
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
Athikaalaiyil Kaaththiruppom
D
அபிஷேகத்
Bm
தால் நிரம்பிடு
D
வோம்
Apishaekaththaal Nirampiduvom
Bm
கழுகு போல பெலன
E7
டைந்து
Kaluku Pola Pelanatainthu
A
கர்ததருக்காய் பறந்
E7
திடுவோம்
A
Karthatharukkaay Paranthiduvom
...எக்காளம்
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Keyboard

A
ekkaalam Oothiduvom
C♯
F♯m
D
erikovai Thakarththiduvom
E
!
karththarin Naamam Uyarththidu
A
vom
D
kalvaarik Ko
E
ti Aettuvo
A
m
A
kithiyonkalae Purappadungal
D
ethirikalai
Bm
Thuraththidunga
D
l
Bm
theepangalai Aenthi
E7
dungal
A
theruth Theruvaay Nulai
E7
nthidunga
A
l
...ekkaalam
A
simsonkalae Elumpidungal
D
vallamaiyaa
Bm
l Nirampidung
D
kal
Bm
seerivarum Sing
E7
kangalai
A
siraipitiththu Kili
E7
ththidung
A
kal
...ekkaalam
A
theporaakkalae Viliththidungal
D
upavaasith
Bm
thu Jepiththidu
D
ngal
Bm
estharkalae Kooti
E7
dungal
A
iravukalai Pakalaak
E7
kungal
A
...ekkaalam
A
athikaalaiyil Kaaththiruppom
D
apishaekath
Bm
thaal Nirampidu
D
vom
Bm
kaluku Pola Pelana
E7
tainthu
A
karthatharukkaay Paran
E7
thiduvom
A
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Guitar


எக்காளம் ஊதிடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalam Oothiduvom Chords in A Scale

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் தமிழ் Lyrics
English