🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அந்தோ என் இயேசு in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அந்தோ
Dm
என்
Cm
இயேசு
D♯
தொங்கினார் சி
F
லுவை மீது
A♯
Dm
நொறுக்கப்பட்
D♯
டார் ஒடுக்கப்
A♯
பட்டார்(2)
F
என் பாவம் போக்கவே –
A♯
அந்தோ
A♯
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Cm
Cm
ஈன சி
D♯
லுவை சு
F
மந்தாரே
A♯
A♯
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Cm
D♯
தொங்கினார்
F
சிலுவை மீதில்
A♯
– அந்தோ
A♯
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Cm
ல்
Cm
கொடூரமா
D♯
க ப
F
லியானார்
A♯
A♯
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Cm
D♯
தொங்கினார்
F
சிலுவை மீதில்
A♯
– அந்தோ
A♯
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Cm
Cm
இரத்தம் சி
D♯
ந்தி
F
மரித்தாரே
A♯
A♯
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Cm
D♯
தொங்கினார்
F
சிலுவை மீதில்
A♯
– அந்தோ
A♯
அந்தோ
Dm
என்
Cm
இயேசு
Antho En Yesu
D♯
தொங்கினார் சி
F
லுவை மீது
A♯
Thonginaar Siluvai Meethu
Dm
நொறுக்கப்பட்
D♯
டார் ஒடுக்கப்
A♯
பட்டார்(2)
Norukkappattar Odukkappattar(2)
F
என் பாவம் போக்கவே –
A♯
அந்தோ
En Paavam Pokkavae – Antho
A♯
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Cm
Enthan Paavak Karaikal Pokka
Cm
ஈன சி
D♯
லுவை சு
F
மந்தாரே
A♯
Eena Siluvai Sumanthaarae
A♯
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Cm
Innaiyillaa Vaalvu Kodukka
D♯
தொங்கினார்
F
சிலுவை மீதில்
A♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
A♯
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Cm
ல்
Kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyil
Cm
கொடூரமா
D♯
க ப
F
லியானார்
A♯
Kotooramaaka Paliyaanaar
A♯
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Cm
Ulaka Paavam Saapam Pokka
D♯
தொங்கினார்
F
சிலுவை மீதில்
A♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
A♯
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Cm
Ennai Sontha Makanaay Maatta
Cm
இரத்தம் சி
D♯
ந்தி
F
மரித்தாரே
A♯
Iraththam Sinthi Mariththaarae
A♯
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Cm
Akkinai Vaalvil Irunthu Meetka
D♯
தொங்கினார்
F
சிலுவை மீதில்
A♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho

அந்தோ என் இயேசு Keyboard

A♯
antho
Dm
En
Cm
Yesu
D♯
thonginaar Si
F
luvai Meethu
A♯
Dm
norukkappat
D♯
daar Odukkap
A♯
pattar(2)
F
en Paavam Pokkavae –
A♯
antho
A♯
enthan Paavak Karaikal Pok
Cm
ka
Cm
eena Si
D♯
luvai Su
F
manthaarae
A♯
A♯
innaiyillaa Vaalvu Kodukka
Cm
D♯
thonginaar
F
siluvai Meethil
A♯
– Antho
A♯
kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyi
Cm
l
Cm
kotooramaa
D♯
ka Pa
F
liyaanaar
A♯
A♯
ulaka Paavam Saapam Pokka
Cm
D♯
thonginaar
F
siluvai Meethil
A♯
– Antho
A♯
ennai Sontha Makanaay Maatta
Cm
Cm
iraththam Si
D♯
nthi
F
Mariththaarae
A♯
A♯
akkinai Vaalvil Irunthu Meet
Cm
ka
D♯
thonginaar
F
siluvai Meethil
A♯
– Antho

அந்தோ என் இயேசு Guitar


அந்தோ என் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Antho En Yesu Chords in B♭ Scale

Antho kalvariyil arumai தமிழ் Lyrics
English