🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனாதைகளின் தெய்வமே in D♯ Scale

D♯m
அனாதைகளின் தெய்வமே
A♯m
B
ஆதரவற்றோரின் தெ
C♯
ய்வமே
D♯m
D♯m
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
A♯m
B
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு
C♯
நீரே
B
தகப்ப
C♯
னே
D♯m
D♯m
எளியவரை உயர்த்தினீர்
D♯m
சிறியவனை எழுப்பினீர்
D♯m
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர்
F♯
தகப்பனே
G♯m
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
C♯
G♯m
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மா
C♯
ற்றினீர் – அவள்
G♯m
நிந்தைகள் எல்லாம்
D♯m
நிவிர்த்தி செய்யும்
C♯
தகப்பனே
D♯m
…அனாதைகளின்
D♯m
சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு
D♯m
சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
D♯m
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தக
F♯
ப்பனே
G♯m
திக்கற்று நிற்கும்
C♯
விதவையின்
G♯m
விண்ணப்பங்களை கேட்கி
C♯
றீர் – அவள்
G♯m
எல்லைகள் எங்கும் தொல்லை
D♯m
கள்
C♯
நீக்கும் தகப்பனே
D♯m
…அனாதைகளின்
D♯m
ஏழையினை நினைக்கிறீர்
D♯m
அழுதிடும்போதுஅணைக்கிறீர்
D♯m
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்ப
F♯
னே
G♯m
உடைந்து சிதறிய மனதி
C♯
னை
G♯m
உள்ளங்கையிலே ஏந்தி
C♯
னீர் – அதன்
G♯m
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றா
D♯m
டம்
C♯
தேற்றும் தகப்பனே
D♯m
…அனாதைகளின்
D♯m
அனாதைகளின் தெய்வமே
A♯m
Anaathaikalin Theyvamae
B
ஆதரவற்றோரின் தெ
C♯
ய்வமே
D♯m
Aatharavattaோrin Theyvamae
D♯m
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
A♯m
Sakaayar Illaathavarkku Sakaayarae
B
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு
C♯
நீரே
B
தகப்ப
C♯
னே
D♯m
Thakappan Illaathavarkku Neerae Thakappanae
D♯m
எளியவரை உயர்த்தினீர்
Eliyavarai Uyarththineer
D♯m
சிறியவனை எழுப்பினீர்
Siriyavanai Eluppineer
D♯m
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர்
F♯
தகப்பனே
Pirapukkal Naduvil Amarththineer Thakappanae
G♯m
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
C♯
Pillaikal Illaa Malatiyai
G♯m
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மா
C♯
ற்றினீர் – அவள்
Pillaiththaaychchiyaay Maattineer – Aval
G♯m
நிந்தைகள் எல்லாம்
Ninthaikal Ellaam
D♯m
நிவிர்த்தி செய்யும்
C♯
தகப்பனே
D♯m
Nivirththi Seyyum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin
D♯m
சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு
Saththuvam Illaatha Manitharukku
D♯m
சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
Saththuvaththai Alikkireer
D♯m
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தக
F♯
ப்பனே
Pelaththinaalae Nirappineer Thakappanae
G♯m
திக்கற்று நிற்கும்
C♯
விதவையின்
Thikkattu Nirkum Vithavaiyin
G♯m
விண்ணப்பங்களை கேட்கி
C♯
றீர் – அவள்
Vinnnappangalai Kaetkireer – Aval
G♯m
எல்லைகள் எங்கும் தொல்லை
D♯m
கள்
Ellaikal Engum Thollaikal
C♯
நீக்கும் தகப்பனே
D♯m
Neekkum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin
D♯m
ஏழையினை நினைக்கிறீர்
Aelaiyinai Ninaikkireer
D♯m
அழுதிடும்போதுஅணைக்கிறீர்
Aluthidumpothuannaikkireer
D♯m
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்ப
F♯
னே
Idukkann Anaiththum Akattineer Thakappanae
G♯m
உடைந்து சிதறிய மனதி
C♯
னை
Utainthu Sithariya Manathinai
G♯m
உள்ளங்கையிலே ஏந்தி
C♯
னீர் – அதன்
Ullangaiyilae Aenthineer – Athan
G♯m
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றா
D♯m
டம்
Kaayangal Aattum Antadam
C♯
தேற்றும் தகப்பனே
D♯m
Thaettum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin

அனாதைகளின் தெய்வமே Keyboard

D♯m
anaathaikalin Theyvamae
A♯m
B
aatharavattaோrin The
C♯
yvamae
D♯m
D♯m
sakaayar Illaathavarkku Sakaayarae
A♯m
B
thakappan Illaathavarkku
C♯
Neerae
B
thakappa
C♯
nae
D♯m
D♯m
eliyavarai Uyarththineer
D♯m
siriyavanai Eluppineer
D♯m
pirapukkal Naduvil Amarththineer
F♯
thakappanae
G♯m
pillaikal Illaa Malatiyai
C♯
G♯m
pillaiththaaychchiyaay Maa
C♯
ttineer – Aval
G♯m
ninthaikal Ellaam
D♯m
nivirththi Seyyum
C♯
thakappanae
D♯m
...anaathaikalin
D♯m
saththuvam Illaatha Manitharukku
D♯m
saththuvaththai Alikkireer
D♯m
pelaththinaalae Nirappineer Thaka
F♯
ppanae
G♯m
thikkattu Nirkum
C♯
Vithavaiyin
G♯m
vinnnappangalai Kaetki
C♯
reer – Aval
G♯m
ellaikal Engum Thollai
D♯m
kal
C♯
neekkum Thakappanae
D♯m
...anaathaikalin
D♯m
aelaiyinai Ninaikkireer
D♯m
aluthidumpothuannaikkireer
D♯m
idukkann Anaiththum Akattineer Thakappa
F♯
nae
G♯m
utainthu Sithariya Manathi
C♯
nai
G♯m
ullangaiyilae Aenthi
C♯
neer – Athan
G♯m
kaayangal Aattum Anta
D♯m
dam
C♯
thaettum Thakappanae
D♯m
...anaathaikalin

அனாதைகளின் தெய்வமே Guitar


அனாதைகளின் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathaikalin Theyvamae Chords in D♯ Scale

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே தமிழ் Lyrics
English