🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனாதைகளின் தெய்வமே in A Scale

Am
அனாதைகளின் தெய்வமே
Em
F
ஆதரவற்றோரின் தெ
G
ய்வமே
Am
Am
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
Em
F
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு
G
நீரே
F
தகப்ப
G
னே
Am
Am
எளியவரை உயர்த்தினீர்
Am
சிறியவனை எழுப்பினீர்
Am
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர்
C
தகப்பனே
Dm
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
G
Dm
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மா
G
ற்றினீர் – அவள்
Dm
நிந்தைகள் எல்லாம்
Am
நிவிர்த்தி செய்யும்
G
தகப்பனே
Am
…அனாதைகளின்
Am
சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு
Am
சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
Am
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தக
C
ப்பனே
Dm
திக்கற்று நிற்கும்
G
விதவையின்
Dm
விண்ணப்பங்களை கேட்கி
G
றீர் – அவள்
Dm
எல்லைகள் எங்கும் தொல்லை
Am
கள்
G
நீக்கும் தகப்பனே
Am
…அனாதைகளின்
Am
ஏழையினை நினைக்கிறீர்
Am
அழுதிடும்போதுஅணைக்கிறீர்
Am
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்ப
C
னே
Dm
உடைந்து சிதறிய மனதி
G
னை
Dm
உள்ளங்கையிலே ஏந்தி
G
னீர் – அதன்
Dm
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றா
Am
டம்
G
தேற்றும் தகப்பனே
Am
…அனாதைகளின்
Am
அனாதைகளின் தெய்வமே
Em
Anaathaikalin Theyvamae
F
ஆதரவற்றோரின் தெ
G
ய்வமே
Am
Aatharavattaோrin Theyvamae
Am
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
Em
Sakaayar Illaathavarkku Sakaayarae
F
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு
G
நீரே
F
தகப்ப
G
னே
Am
Thakappan Illaathavarkku Neerae Thakappanae
Am
எளியவரை உயர்த்தினீர்
Eliyavarai Uyarththineer
Am
சிறியவனை எழுப்பினீர்
Siriyavanai Eluppineer
Am
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர்
C
தகப்பனே
Pirapukkal Naduvil Amarththineer Thakappanae
Dm
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
G
Pillaikal Illaa Malatiyai
Dm
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மா
G
ற்றினீர் – அவள்
Pillaiththaaychchiyaay Maattineer – Aval
Dm
நிந்தைகள் எல்லாம்
Ninthaikal Ellaam
Am
நிவிர்த்தி செய்யும்
G
தகப்பனே
Am
Nivirththi Seyyum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin
Am
சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு
Saththuvam Illaatha Manitharukku
Am
சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
Saththuvaththai Alikkireer
Am
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தக
C
ப்பனே
Pelaththinaalae Nirappineer Thakappanae
Dm
திக்கற்று நிற்கும்
G
விதவையின்
Thikkattu Nirkum Vithavaiyin
Dm
விண்ணப்பங்களை கேட்கி
G
றீர் – அவள்
Vinnnappangalai Kaetkireer – Aval
Dm
எல்லைகள் எங்கும் தொல்லை
Am
கள்
Ellaikal Engum Thollaikal
G
நீக்கும் தகப்பனே
Am
Neekkum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin
Am
ஏழையினை நினைக்கிறீர்
Aelaiyinai Ninaikkireer
Am
அழுதிடும்போதுஅணைக்கிறீர்
Aluthidumpothuannaikkireer
Am
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்ப
C
னே
Idukkann Anaiththum Akattineer Thakappanae
Dm
உடைந்து சிதறிய மனதி
G
னை
Utainthu Sithariya Manathinai
Dm
உள்ளங்கையிலே ஏந்தி
G
னீர் – அதன்
Ullangaiyilae Aenthineer – Athan
Dm
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றா
Am
டம்
Kaayangal Aattum Antadam
G
தேற்றும் தகப்பனே
Am
Thaettum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin

அனாதைகளின் தெய்வமே Keyboard

Am
anaathaikalin Theyvamae
Em
F
aatharavattaோrin The
G
yvamae
Am
Am
sakaayar Illaathavarkku Sakaayarae
Em
F
thakappan Illaathavarkku
G
Neerae
F
thakappa
G
nae
Am
Am
eliyavarai Uyarththineer
Am
siriyavanai Eluppineer
Am
pirapukkal Naduvil Amarththineer
C
thakappanae
Dm
pillaikal Illaa Malatiyai
G
Dm
pillaiththaaychchiyaay Maa
G
ttineer – Aval
Dm
ninthaikal Ellaam
Am
nivirththi Seyyum
G
thakappanae
Am
...anaathaikalin
Am
saththuvam Illaatha Manitharukku
Am
saththuvaththai Alikkireer
Am
pelaththinaalae Nirappineer Thaka
C
ppanae
Dm
thikkattu Nirkum
G
Vithavaiyin
Dm
vinnnappangalai Kaetki
G
reer – Aval
Dm
ellaikal Engum Thollai
Am
kal
G
neekkum Thakappanae
Am
...anaathaikalin
Am
aelaiyinai Ninaikkireer
Am
aluthidumpothuannaikkireer
Am
idukkann Anaiththum Akattineer Thakappa
C
nae
Dm
utainthu Sithariya Manathi
G
nai
Dm
ullangaiyilae Aenthi
G
neer – Athan
Dm
kaayangal Aattum Anta
Am
dam
G
thaettum Thakappanae
Am
...anaathaikalin

அனாதைகளின் தெய்வமே Guitar


அனாதைகளின் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathaikalin Theyvamae Chords in A Scale

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே தமிழ் Lyrics
English