🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அல்லேலூயா என் ஆத்துமா Chords

G
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
G7
கர்த்தரைத் துதிக்கி
C
றது
C
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
Am
D
கர்த்தரால் களிக்கிற
G
து
G
அல்லேலூயா அல்
F
லேலூயா அல்
G
லேலூயா
G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூ
F
யா — 2
G
C7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
C7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா —
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா –
G
G
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
G
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
C7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
C7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
G
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
G
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
G
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
C7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
C7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
D
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
G
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
G
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
C7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
C7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
D
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
G
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
G
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
C7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
C7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
D
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
G
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
G
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
C7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
C7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
D
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
G
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
Allaelooyaa En Aaththumaa
G7
கர்த்தரைத் துதிக்கி
C
றது
karththaraith Thuthikkirathu
C
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
Am
Allaelooyaa En Aaviyum
D
கர்த்தரால் களிக்கிற
G
து
Karththaraal Kalikkirathu
G
அல்லேலூயா அல்
F
லேலூயா அல்
G
லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூ
F
யா -- 2
G
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa -- 2
C7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
C7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa --
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
G
Allaelooyaa Allaelooyaa --
G
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
Oliyodu Vaanaththai Thiraipol Viriththae
G
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
Mael Veedukalaiyae Thannnneeraal Paravi
C7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
maekangalai Umathu Rathamaaka Maatti
C7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
kaattinumtaiya Settaை Mael
G
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
Selluveer Selluveer
G
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
Umathu Thootharai Kaattukalaakavum
G
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
Ooliyakkaararai Akkiniyaay Maatti
C7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
poomi Oru Pothum Asaiyaathapatikku
C7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
aathaarangal Mael Athai
D
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
Sthaapiththeer Sthaapiththeer
G
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
Vaanaththilirunthu Thannnneer Iraiththu
G
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
Jeevankaluk Kellaam Thaakaththai Theeriththu
C7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
nathikalin Karaikalil Marangal Valaaththu
C7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
paravaikal Athan Mael Paadach
D
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
Seykireer Seykireer
G
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
Manitharkalukku Payirkal Mulaikka
G
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
Mirukangalukku Pullum Valara
C7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
vanangalil Kaethuru Marangal Uyara
C7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
kuruvikalukku Koodukal
D
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
Amaiththittir Amaiththittir
G
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
Uyarntha Parvatham Varaiyaadukalukkum
G
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
Kanmalaik Kulikala Kulimuyalkalukkum
C7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
thaevathaaru Marangal Kokkukalukkum
C7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
ataikkalamaaka Amaiththuk
D
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
Kaaththittir Kaaththittir

அல்லேலூயா என் ஆத்துமா Keyboard

G
allaelooyaa En Aaththumaa
G7
karththaraith Thuthikki
C
rathu
C
allaelooyaa En Aaviyum
Am
D
karththaraal Kalikkira
G
thu
G
allaelooyaa Al
F
laelooyaa Al
G
laelooyaa
G
allaelooyaa Allaelooyaa Allaeloo
F
yaa -- 2
G
C7
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
C7
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa --
D
allaelooyaa Allaelooyaa
G
D
allaelooyaa Allaelooyaa --
G
G
oliyodu Vaanaththai Thiraipol Viriththae
G
mael Veedukalaiyae Thannnneeraal Paravi
C7
maekangalai Umathu Rathamaaka Maatti
C7
kaattinumtaiya Settaை Mael
G
selluveer Selluveer
G
umathu Thootharai Kaattukalaakavum
G
ooliyakkaararai Akkiniyaay Maatti
C7
poomi Oru Pothum Asaiyaathapatikku
C7
aathaarangal Mael Athai
D
sthaapiththeer Sthaapiththeer
G
vaanaththilirunthu Thannnneer Iraiththu
G
jeevankaluk Kellaam Thaakaththai Theeriththu
C7
nathikalin Karaikalil Marangal Valaaththu
C7
paravaikal Athan Mael Paadach
D
seykireer Seykireer
G
manitharkalukku Payirkal Mulaikka
G
mirukangalukku Pullum Valara
C7
vanangalil Kaethuru Marangal Uyara
C7
kuruvikalukku Koodukal
D
amaiththittir Amaiththittir
G
uyarntha Parvatham Varaiyaadukalukkum
G
kanmalaik Kulikala Kulimuyalkalukkum
C7
thaevathaaru Marangal Kokkukalukkum
C7
ataikkalamaaka Amaiththuk
D
kaaththittir Kaaththittir

அல்லேலூயா என் ஆத்துமா Guitar


அல்லேலூயா என் ஆத்துமா for Keyboard, Guitar and Piano
English