🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு in E Scale

E
அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு
G♯m
C♯m
E
ருசிக்க ருசிக்க தெ
F♯m
விட்டாத அ
B
ன்பு
B
சொல்ல சொல்ல முடியாத
G♯
அன்பு – எ
F♯m
ன்
E
இயேசுவின் இணையி
B
ல்லாத அன்பு
E
E
பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு – என்
A
னை
B
உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
E
– என்னை
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
…அள்ள
E
என்னையும் அபிஷேகித்ஹ்ட அன்பு – என்
A
னை
B
அதிசயமாய் நடத்தி வந்த அன்பு
E
– என்னை
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
…அள்ள
E
என்னையும் நினைத்த அன்பு – என்னை
A
B
கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
E
– என்னை
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
…அள்ள
E
பாவங்களை மன்னித்த அன்பு – என்
A
னை
B
பரிசுத்தமாய் மாற்றிய அ
E
ன்பு – என்னை
B
கவர்ந்த கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
…அள்ள
E
ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு – என்
A
னை
B
ஊழியனாய் மாற்றிய அன்பு
E
– என்னை
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
…அள்ள
E
அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு
G♯m
C♯m
Alla Alla Kuraiyaatha Anpu
E
ருசிக்க ருசிக்க தெ
F♯m
விட்டாத அ
B
ன்பு
Rusikka Rusikka Thevittatha Anpu
B
சொல்ல சொல்ல முடியாத
G♯
அன்பு – எ
F♯m
ன்
Solla Solla Mutiyaatha Anpu – En
E
இயேசுவின் இணையி
B
ல்லாத அன்பு
E
Yesuvin Innaiyillaatha Anpu
E
பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு – என்
A
னை
Peyaraich Solli Alaiththa Anpu – Ennai
B
உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
E
– என்னை
Uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu – Ennai
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
E
என்னையும் அபிஷேகித்ஹ்ட அன்பு – என்
A
னை
Ennaiyum Apishaekithhda Anpu – Ennai
B
அதிசயமாய் நடத்தி வந்த அன்பு
E
– என்னை
Athisayamaay Nadaththi Vantha Anpu – Ennai
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
E
என்னையும் நினைத்த அன்பு – என்னை
A
Ennaiyum Ninaiththa Anpu – Ennai
B
கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
E
– என்னை
Kaividaamal Nadaththiya Anpu – Ennai
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
E
பாவங்களை மன்னித்த அன்பு – என்
A
னை
Paavangalai Manniththa Anpu – Ennai
B
பரிசுத்தமாய் மாற்றிய அ
E
ன்பு – என்னை
Parisuththamaay Maattiya Anpu – Ennai
B
கவர்ந்த கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
Kavarntha Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
E
ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு – என்
A
னை
Ooliyaththai Koduththa Anpu – Ennai
B
ஊழியனாய் மாற்றிய அன்பு
E
– என்னை
Ooliyanaay Maattiya Anpu – Ennai
B
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
E
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு Keyboard

E
alla Alla Kuraiyaatha Anpu
G♯m
C♯m
E
rusikka Rusikka The
F♯m
vittatha A
B
npu
B
solla Solla Mutiyaatha
G♯
Anpu – E
F♯m
n
E
Yesuvin Innaiyi
B
llaatha Anpu
E
E
peyaraich Solli Alaiththa Anpu – En
A
nai
B
uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu
E
– Ennai
B
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
E
...alla
E
ennaiyum Apishaekithhda Anpu – En
A
nai
B
athisayamaay Nadaththi Vantha Anpu
E
– Ennai
B
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
E
...alla
E
ennaiyum Ninaiththa Anpu – Ennai
A
B
kaividaamal Nadaththiya Anpu
E
– Ennai
B
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
E
...alla
E
paavangalai Manniththa Anpu – En
A
nai
B
parisuththamaay Maattiya A
E
npu – Ennai
B
kavarntha Konnda Yesuvin Anpu
E
...alla
E
ooliyaththai Koduththa Anpu – En
A
nai
B
ooliyanaay Maattiya Anpu
E
– Ennai
B
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
E
...alla

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு Guitar


அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு for Keyboard, Guitar and Piano

Alla Alla Kuraiyaatha Anpu Chords in E Scale

English