🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! in D♯ Scale

அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
—அழைத்தவரே
விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
—அழைத்தவரே

அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Alaiththavarae! Alaiththavarae!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
En Ooliyaththin Aathaaramae
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
Eththanai Ninthaikal Eththanai Thaevaikal
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
Enai Soolanintalum Ummai Paarkkinten

உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
Uththama Ooliyan Entu Neer Sollidum
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
Oru Vaarththai Kaettida Unnmaiyaay Odukiraen

வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
Veennaana Pukalchchikal Enakku Ingu Vaenndaam
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
Pathavikal Perumaikal Oru Naalum Vaenndaam
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
Ooliyap Paathaiyil Ontu Mattum Pothumae
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
Appaa Un Kaalkalin Suvadukal Pothumae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
Vimarsana Uthadukal Manamsora Vaiththaalum
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
Malaiponta Thaevaikal Sapai Naduvil Nintalum
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
Alaiththavar Entumae Vilakuvathillaiyae
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
Kirupaiyin Varangalum Kuraivathum Illaiyae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae


அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! Keyboard

alaiththavarae! Alaiththavarae!
en Ooliyaththin Aathaaramae
eththanai Ninthaikal Eththanai Thaevaikal
enai Soolaninraalum Ummai Paarkkinten

uththama Ooliyan Entru Neer Sollidum
oru Vaarththai Kaettida Unnmaiyaay Odukiraen

veennaana Pukalchchikal Enakku Ingu Vaenndaam
pathavikal Perumaikal Oru naalum Vaenndaam
ooliyap Paathaiyil Ontru Mattum Pothumae
appaa Un Kaalkalin suvadukal Pothumae
---alaiththavarae

vimarsana Uthadukal Manamsora Vaiththaalum
malaiponta Thaevaikal Sapai Naduvil Nintalum
alaiththavar Entumae Vilakuvathillaiyae
kirupaiyin Varangkalum Kuraivathum Illaiyae
---alaiththavarae


அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! Guitar


அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords in D♯ Scale

Azhaithavare azhaithavare தமிழ் Lyrics
English