🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏலேலோ என்று சொன்னாலே Chords

Am
ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
C
C
எங்க மக்க
G
அயிலேசா போடறா
Am
ங்கய்யா
Am
ஏன்னா ஏசப்
G
பா எங்க படகில் உண்டு
Am
Am
அதனால்
G
எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா
Am
Am
ஏலேலோ … அயிலசா
G
ஏலேலோ … அயிலசா
F
ஏலேலோ … அயிலசா– 3
E
ஏலேலோ …. ஏலோயா
Am
Am
அலை வந்து மோதினாலும்
Am
கவலையே இல்லையே
E
F
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
G
பயமே இல்லையே
Am
E
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
E
என்னோடு பயணம் செய்யும்
E
இயேசு என்
Am
னோடுண்டு
Am
எனக்கினி பயமே இல்லை
– ஏலேலோ
Am
இரவெல்லாம் இரைதேடி
Am
விரயமானாலும்
E
F
கரையினில் இயேசு நிற்க
G
கலக்கம் இல்லையே
Am
E
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
E
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
E
கொட்டு கொட்டி பாடி
Am
டுவேன்
Am
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்
– ஏலேலோ
Am
வெள்ளம் போல் சாத்தான்
Am
எதிரி வந்தாலு
E
ம்
F
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
G
கலக்கமில்லையே
Am
E
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
E
அன்போடு வழி நடத்தும்
E
இயேசு என்
Am
னோடுண்டு
Am
எனக்கினி பயமில்லை
– ஏலேலோ
Am
ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
C
Aelaelo Entu Sonnaalae
C
எங்க மக்க
G
அயிலேசா போடறா
Am
ங்கய்யா
Enga Makka Ayilaesaa Podaraangayyaa
Am
ஏன்னா ஏசப்
G
பா எங்க படகில் உண்டு
Am
Aennaa Aesappaa Enga Padakil Unndu
Am
அதனால்
Athanaal
G
எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா
Am
Engalukku Payamae Illai Aiyaa
Am
ஏலேலோ … அயிலசா
Aelaelo … Ayilasaa
G
ஏலேலோ … அயிலசா
Aelaelo … Ayilasaa
F
ஏலேலோ … அயிலசா– 3
Aelaelo … Ayilasaa– 3
E
ஏலேலோ …. ஏலோயா
Am
Aelaelo …. Aeloyaa
Am
அலை வந்து மோதினாலும்
Alai Vanthu Mothinaalum
Am
கவலையே இல்லையே
E
Kavalaiyae Illaiyae
F
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
Puyal Vanthu Atichchaாlum
G
பயமே இல்லையே
Am
Payamae Illaiyae
E
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
Thannnneeril Nadantha Kaalkal
E
என்னோடு பயணம் செய்யும்
Ennodu Payanam Seyyum
E
இயேசு என்
Am
னோடுண்டு
Yesu Ennodunndu
Am
எனக்கினி பயமே இல்லை
Enakkini Payamae Illai
– ஏலேலோ
– Aelaelo
Am
இரவெல்லாம் இரைதேடி
Iravellaam Iraithaeti
Am
விரயமானாலும்
E
Virayamaanaalum
F
கரையினில் இயேசு நிற்க
Karaiyinil Yesu Nirka
G
கலக்கம் இல்லையே
Am
Kalakkam Illaiyae
E
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
Thattinil Thoongum Theyvam
E
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
Pattiniyaay Vittu Vidaarae
E
கொட்டு கொட்டி பாடி
Am
டுவேன்
Kottu Kotti Paadiduvaen
Am
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்
Kuraivai Naan Maranthiduvaen
– ஏலேலோ
– Aelaelo
Am
வெள்ளம் போல் சாத்தான்
Vellam Pol Saaththaan
Am
எதிரி வந்தாலு
E
ம்
Ethiri Vanthaalum
F
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
Valla Nalla Thaevan Unndu
G
கலக்கமில்லையே
Am
Kalakkamillaiyae
E
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
Akkiniyil Nadantha Kaalkal
E
அன்போடு வழி நடத்தும்
Anpodu Vali Nadaththum
E
இயேசு என்
Am
னோடுண்டு
Yesu Ennodunndu
Am
எனக்கினி பயமில்லை
Enakkini Payamillai
– ஏலேலோ
– Aelaelo

ஏலேலோ என்று சொன்னாலே Keyboard

Am
aelaelo Entu Sonnaalae
C
C
enga Makka
G
ayilaesaa Podaraa
Am
ngayyaa
Am
aennaa Aesap
G
paa Enga Padakil Unndu
Am
Am
athanaal
G
engalukku Payamae Illai Aiyaa
Am
Am
aelaelo … Ayilasaa
G
aelaelo … Ayilasaa
F
aelaelo … Ayilasaa– 3
E
aelaelo …. Aeloyaa
Am
Am
alai Vanthu Mothinaalum
Am
kavalaiyae Illaiyae
E
F
puyal Vanthu Atichchaாlum
G
payamae Illaiyae
Am
E
thannnneeril Nadantha Kaalkal
E
ennodu Payanam Seyyum
E
Yesu En
Am
nodunndu
Am
enakkini Payamae Illai
– Aelaelo
Am
iravellaam Iraithaeti
Am
virayamaanaalum
E
F
karaiyinil Yesu Nirka
G
kalakkam Illaiyae
Am
E
thattinil Thoongum Theyvam
E
pattiniyaay Vittu Vidaarae
E
kottu Kotti Paati
Am
duvaen
Am
kuraivai Naan Maranthiduvaen
– Aelaelo
Am
vellam Pol Saaththaan
Am
ethiri Vanthaalu
E
m
F
valla Nalla Thaevan Unndu
G
kalakkamillaiyae
Am
E
akkiniyil Nadantha Kaalkal
E
anpodu Vali Nadaththum
E
Yesu En
Am
nodunndu
Am
enakkini Payamillai
– Aelaelo

ஏலேலோ என்று சொன்னாலே Guitar


ஏலேலோ என்று சொன்னாலே for Keyboard, Guitar and Piano
English