🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆயிரம் நாட்கள் சாட்சிகள் போதாது in B Scale

ஆயிரம் நாட்கள் (சாட்சிகள்) [C#m ]போதாது
இன்னும் ஆயிரங்கள் [B ]பார்க்கனுமே
அற்புத அதிசயங்கள் [C#m ]போதாது
இன்னும் அதிகமாய் [B ]பார்க்கனுமே – 2

இதுவரை காணாத [B ]நன்மைகள் செய்திடுமே
இதுவரை மாறாத [B ]சூழ்நிலை மாற்றிடுமே – 2

நீர் வாருமே [E ]என் இயேசுவே
என் சபையிலே [A ]எழுந்தருளுமே
நீர் வாருமே [C#m ]என் இயேசுவே
என் தேசத்தில் [A ]எழுந்தருளுமே
நீர் வாருமே [E ]என் இயேசுவே
உம் இரத்தத்தால் [A ]என்னை மூடுமே
நீர் வாருமே [C#m ]என் இயேசுவே
உம் மகிமையால் [A ]ஒருவிசை நிரப்புமே

ஆதி திருச்சபையில் [G#m ]நடந்த அற்புதங்கள்
இன்றும் என் சபையில் செய்திடுமே
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் நடந்த அதிசயங்கள்
இன்றும் தேசத்தில் [B ]நடத்திடுமே
ஜெபத்தின் ஆவியை [B ]ஊற்றிடுமே
எழுப்புதல் அக்கினியால் [B ]நிரப்பிடுமே – 2



ஆயிரம் நாட்கள் (சாட்சிகள்) [C#m ]போதாது
Aayiram Naatkal (saatchikal) Pothaathu
இன்னும் ஆயிரங்கள் [B ]பார்க்கனுமே
Innum Aayirangal Paarkkanumae
அற்புத அதிசயங்கள் [C#m ]போதாது
Arputha Athisayangal Pothaathu
இன்னும் அதிகமாய் [B ]பார்க்கனுமே – 2
Innum Athikamaay Paarkkanumae – 2

இதுவரை காணாத [B ]நன்மைகள் செய்திடுமே
Ithuvarai Kaannaatha Nanmaikal Seythidumae
இதுவரை மாறாத [B ]சூழ்நிலை மாற்றிடுமே – 2
Ithuvarai Maaraatha Soolnilai Maattidumae – 2

நீர் வாருமே [E ]என் இயேசுவே
Neer Vaarumae En Yesuvae
என் சபையிலே [A ]எழுந்தருளுமே
En Sapaiyilae Eluntharulumae
நீர் வாருமே [C#m ]என் இயேசுவே
Neer Vaarumae En Yesuvae
என் தேசத்தில் [A ]எழுந்தருளுமே
En Thaesaththil Eluntharulumae
நீர் வாருமே [E ]என் இயேசுவே
Neer Vaarumae En Yesuvae
உம் இரத்தத்தால் [A ]என்னை மூடுமே
Um Iraththaththaal Ennai Moodumae
நீர் வாருமே [C#m ]என் இயேசுவே
Neer Vaarumae En Yesuvae
உம் மகிமையால் [A ]ஒருவிசை நிரப்புமே
Um Makimaiyaal Oruvisai Nirappumae

ஆதி திருச்சபையில் [G#m ]நடந்த அற்புதங்கள்
Aathi Thiruchchapaiyil Nadantha Arputhangal
இன்றும் என் சபையில் செய்திடுமே
Intum En Sapaiyil Seythidumae
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் நடந்த அதிசயங்கள்
Apposthalar Naatkalil Nadantha Athisayangal
இன்றும் தேசத்தில் [B ]நடத்திடுமே
Intum Thaesaththil Nadaththidumae
ஜெபத்தின் ஆவியை [B ]ஊற்றிடுமே
Jepaththin Aaviyai Oottidumae
எழுப்புதல் அக்கினியால் [B ]நிரப்பிடுமே – 2
Elupputhal Akkiniyaal Nirappidumae – 2


ஆயிரம் நாட்கள் சாட்சிகள் போதாது Keyboard

aayiram naatkal (saatchikal) [C#m ]pothaathu
innum aayirangal [B ]paarkkanumae
arputha athisayangal [C#m ]pothaathu
innum athikamaay [B ]paarkkanumae – 2

ithuvarai kaannaatha [B ]nanmaikal seythidumae
ithuvarai maaraatha [B ]soolnilai maattidumae – 2

neer vaarumae [E ]en Yesuvae
en sapaiyilae [A ]eluntharulumae
neer vaarumae [C#m ]en Yesuvae
en thaesaththil [A ]eluntharulumae
neer vaarumae [E ]en Yesuvae
um iraththaththaal [A ]ennai moodumae
neer vaarumae [C#m ]en Yesuvae
um makimaiyaal [A ]oruvisai nirappumae

aathi thiruchchapaiyil [G#m ]nadantha arputhangal
intum en Sapaiyil Seythidumae
apposthalar naatkalil nadantha athisayangal
intum thaesaththil [B ]nadaththidumae
jepaththin aaviyai [B ]oottidumae
elupputhal akkiniyaal [B ]nirappidumae – 2


ஆயிரம் நாட்கள் சாட்சிகள் போதாது Guitar


ஆயிரம் நாட்கள் சாட்சிகள் போதாது for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naatkal Chords in B Scale

English