🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா in F♯ Scale

D♯
ஆவி தாங்கப்பா
D♯
அக்கினி தாங்கப்பா
D♯
வல்லமை தாங்கப்பா
D♯
வரங்கள் தாங்கப்
Cm
பா
A♯
ஜீவன் தாங்கப்பா
A♯
ஜெயத்தை தாங்கப்பா
A♯
பெலனை தாங்கப்பா
A♯
அக்கினி தாங்கப்பா
A♯
ஆவியே தூய
D♯
ஆவியே
G♯
D♯
ஆவியே தூய
G♯
ஆவியே
Fm
ஆவியே தூய
A♯
ஆவி
D♯
யே
D♯
D♯
மேல் வீட்டறையில்
Fm
வந்த ஆவியே
A♯
மேலான அபிஷேகம்
D♯
தந்த ஆவியே – 2


D♯
ஆவி தாங்கப்பா
D♯
அக்கினி தாங்கப்பா
Aavi Thaangappaa Akkini Thaangappaa
D♯
வல்லமை தாங்கப்பா
D♯
வரங்கள் தாங்கப்
Cm
பா
Vallamai Thaangappaa Varangal Thaangappaa
A♯
ஜீவன் தாங்கப்பா
A♯
ஜெயத்தை தாங்கப்பா
Jeevan Thaangappaa Jeyaththai Thaangappaa
A♯
பெலனை தாங்கப்பா
A♯
அக்கினி தாங்கப்பா
Pelanai Thaangappaa Akkini Thaangappaa
A♯
ஆவியே தூய
D♯
ஆவியே
G♯
Aaviyae Thooya Aaviyae
D♯
ஆவியே தூய
G♯
ஆவியே
Aaviyae Thooya Aaviyae
Fm
ஆவியே தூய
A♯
ஆவி
D♯
யே
D♯
Aaviyae Thooya Aaviyae
D♯
மேல் வீட்டறையில்
Fm
வந்த ஆவியே
Mael Veettaraiyil Vantha Aaviyae
A♯
மேலான அபிஷேகம்
D♯
தந்த ஆவியே – 2
Maelaana Apishaekam Thantha Aaviyae – 2

ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா Keyboard

D♯
aavi Thaangappaa
D♯
akkini Thaangappaa
D♯
vallamai Thaangappaa
D♯
varangal Thaangap
Cm
paa
A♯
jeevan Thaangappaa
A♯
jeyaththai Thaangappaa
A♯
pelanai Thaangappaa
A♯
akkini Thaangappaa
A♯
aaviyae Thooya
D♯
aaviyae
G♯
D♯
aaviyae Thooya
G♯
aaviyae
Fm
aaviyae Thooya
A♯
aavi
D♯
yae
D♯
D♯
mael Veettaraiyil
Fm
vantha Aaviyae
A♯
maelaana Apishaekam
D♯
thantha Aaviyae – 2

ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா Guitar


ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா for Keyboard, Guitar and Piano

Aavi Thaangappa Akkini Chords in F♯ Scale

Aavi Thaangappa Akkini தமிழ் Lyrics
English