மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
தேனிலும் இனிய வேதமே– Theanilum Iniya Vedhamae
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Megame Magimayin Megame Yesuve
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்