Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare