Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Thesathai suthntharikka purapadu
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே