இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை– Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Krishthava Illarame Sirandhida
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்