பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Megangaludane Varugiraar Kangal
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Karthar En Meipper Athinale Oru
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Shehecheyanu | Blessing Begins
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Tham Raththathathathil Thoyntha
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Engal thesathirku neer vendume
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship