Total songs with the word கூறவே : 124

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

Namakkoer Paalakan – Piranthaarae

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Yen Koodave Irum

Shamma Neengathaane Kudave

Yen Koodave Irum

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Yegova devane yegova karthare

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

Nanti Nanti Nanti Aiyaa

Parisutharae ummai aarathipen

Karththar Naamam En Pugalidame

Nandri Nandri Nandri Ayya

Yesuvai Pol Oru

Naanum en veetarum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Thuthipom nam devanai

Eppadi Naan Paaduven

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Pithave Potri Kumaran Potri

Karthar Naamam En Pugalidame

Naame Thiruchabai

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Eppadi Naan Paaduven

Eppati Naan Paatuvaen

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

En idhayam sollum

Karththar Naamam En Pukalitamae

Nandri Nandri Nandri Iyya

Samathanam othum yesu

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Naame Thirutchabai Kristuvin

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்

Pithaavae Potti, Kumaaran Potti

Karththar Naamam En Pukalidamae

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Karthar enthan meippar

Intha Kaalam Pollathathu

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Ennai Maravaathavarae

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Nirppanthamaana Paaviyaay

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Naanum En Veetarum Ummaiye

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Naanum En Veettarum

Nandri Nandri Nandri

Samathanam Oothum Yesukristhu

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Paraloganthaan En Pechu

Niththam arul

Paralogam Than En Pechu

Sonnathai Seiyumalavum

Ummai thaan naan paarkiren

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge

Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Paraloekanthaan En Paessu

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

Raja Neer Seitha Nanmaikal

Thanneergal Kadakkum

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Thanneerkal Katakkum Poethu

Paralogam Than En Peachu

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Naamae Thirussapai Kiristhuvin

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Raja neer seitha

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Ummaithan Naan Paarkindren

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph