Total songs with the word கன்னி : 135

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Kanni Petra Paalane Kan Urangu

Kanni Petta Paalanae

Kanni Perra Palanae

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Mathave Saranam

Mathave Saranam Unthan

Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

Mannnnorai Meettidavae Paaril

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Piranthaar Or Paalakan

Mannoerai Meettitavae Paaril

Piranthar Oru Paalagan

Pirandhaar Oru Palagan

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Mannorai Meetidave Paaril

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Pani Thuuvitum Iravil

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Pani Thoovidum Iravil

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Seer yesu nathanukku

Maasilla Deva Puthiran

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Kodi Vinmeen Vanathilae

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Maasillaath Thaeva Puththiran

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Raajan Thaaveethoorilulla

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Bethlehem Oororam

Raajan Thaveethurilulla

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu

Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae

Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Engae Sumanthu Pogireer

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Mannuruvaanavar Aathi

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Thiruma Maraiye Arulpathiye

Iyane Ivar Kaasi

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Posanandhanu Mundo thirurap

Soththiram Soththiramey

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

Sathirathai Thedi