Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei