Total songs with the word அழகான : 99

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Azhagana Yesu –அழகான இயேசு

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum –அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Um Alakaana Kannkal

Um azhagaana kangal

Bramikkindra Azhage

Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Bramikkindra azhage

Appa um mugatha parganum

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

En Atharavu Kole Adaikkala Thive

Maranatha

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Naan Vaazhuvaen

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Deva Kirubai Aasirvaatham

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Ummai Pola Maaranume

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Enthan Jeevan Yesuve

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Enthan Jeevan, Yesuvae

Enthan Jeevan Yesuve

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Chinna Chittu Kuruviye

Vaana Nagarathin Menmaiyena

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Sathirathai Thedi

Parama Erusalaemae

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட