Total songs with the word seidhar : 165

Neer Seidha Nanmaigalai

Raja neer seitha

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga

Neer Seitha Nanmaigal

Neer Seitha Athisayam

Appa seitha nanmaigal

Neer seitha nanmaikal

Adhisayam Seivar Devan

Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren

Um naamathaal arputham seithir

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Raja Neer Seitha Nanmaikal

Appa Neega Seitha Nanmai

Athisayam Seivar Devan Arputham

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Paadanum Adhigamai

Uthavi Seitharule

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Jebam Seidhiduvom Kanneer

Vaakuthatham seithavar

Enakkaga yavaiyum seithavarey

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Shamma Neengathaane Kudave

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Nan Edharkaga Pidikka Pattano

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Nandri solla varthai illai

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Yesuvae en yesuvae

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Pudhu Ennaiyaal

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Nandri nandri nandri solli

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Ennai belapaduthum yesuvaalae

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Potri Paadi Thudhippom

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Yesuvin Pillaigal Nangal

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Muzhuval

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Athisayam Arputham Um Maghaa

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Elshaddai levi 4

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

nan aarathikum yesu

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Oh Megame Ennai Thottu

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு