Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum