Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal– அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Kartharai Nambinor Perupettror
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Karththarai Nampinoor Perupetror
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்