Give Thanks With a Grateful Heart
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
My Glory And The Lifter Of My Head
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
O be careful little eyes what you see
Move on brothers, Move on Sisters
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
We are not going under we are going over
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Who so ever will to the Lord may come
Come see the beauty of the Lord
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Rolled away, rolled away, rolled away
Heaven came down and glory filled my soul
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Give me oil in my lamp keep me burning
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Deva naan ethinal viseshithavan
Magimai matchimai nirainthvarai
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Neerae en thancham – You are my refuge
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Looking unto Jesus us the day go by
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Come Bless The Lord All Ye Servants
In Christ Alone My hope Is Found
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen