Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Nandribali Nandribali Nallavare
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Elshadai Sarva Vallavare– எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த