Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே