ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Karthar periyavar avar namathu
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்